Game4V
>>
PC - Console
>>
PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

 | 14/09/2017 15:13

Mới đây, một lỗi khá phiền phức đang gây ảnh hưởng đến một số người chơi trong các trận chiến PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), khiến họ có thể nghe được giọng thảo luận từ cả phe mình lẫn phe đối phương.

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi do nhà sản xuất quản lý cũng đã xác nhận vấn đề, đồng nghĩa với việc bạn thực sự có thể nghe được giọng của bất kỳ ai trong số hàng triệu người đang chơi PUBG trong lúc đánh trận, và tuyên bố sẽ sớm khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi có lưu tâm đến vấn đề về tính năng voice chat. Bạn có thể nghe tiếng nói của người chơi không thuộc đội của mình. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố này sớm.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng tổ hợp Ctrl + T để tắt voice đi cho an toàn. Không gì phiền phức hơn là mọi chiến thuật hay kế hoạch của phe mình đột nhiên bị phơi bày ra trước địch thủ cả.

Dù gì đi nữa, tạm thời chúng ta chỉ có thể tắt tính năng này đi để chờ nhà sản xuất sửa lỗi vậy.

Trong một thông tin khác liên quan đến PUBG, bản đồ sa mạc sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn sắp tới đã bị lộ bởi một game thủ thích tìm tòi và khai phá dữ liệu trò chơi.

playerunknowns-battlegrounds-desert-map-leak PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta 1

Toàn cảnh bản đồ sa mạc của PlayerUnknown's Battlegrounds

Được biết, bản đồ này vẫn có kích thước ngang bằng bản đồ đảo cũ là 8kmx8km và sẽ mang lại một số tính năng thời tiết gió bụi chân thực để giúp cho những pha so tài trong PUBG thêm phần khốc liệt.

Battlegrounds hiện vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm Early Access và dự kiến ra mắt bản chính thức trong năm nay. Song song đó, một phiên bản dành cho Xbox One cũng đang được hoàn thiện.

Theo VG247

Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu

Đọc tiếp