Game4V
>>
PC - Console
>>
PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag

PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag

 | 31/12/2017 09:57

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Đây là  bản cập nhật đầu tiên kể từ khi phiên bản 1.0 của PUBG chính thức ra mắt. 

Đã được khoảng 1 tuần kể từ khi PUBG chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với phiên bản 1.0. Người chơi cũng đã dần làm quen được với những thay đổi lớn của trò chơi. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều vấn đề khiến cho game thủ khó chịu, nhất là vấn đề giật lag ở đầu game làm cho nhiều người vừa mới nhảy dù tiếp đất mà đã chết không rõ lí do. Vấn đề càng trở nên nghiêm trọng khi rất nhiều người chơi bị giật lag chứ không riêng gì một vài cá nhân.

maxresdefault-2 PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag 1
Ngoài ra, hệ thống server tương đối yếu so với lượng người chơi đông đảo cũng khiến dòng thông báo “servers are too busy” trở nên quen thuộc với khá nhiều game thủ. Bên cạnh đó, một vài lỗi nhỏ trong game cũng khiến người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm game.

maxresdefault-1 PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag 2
Ghi nhận những góp ý của game thủ, NPH  đã kịp thời cho ra bản cập nhật mới  đầu tiên với dụng lượng khoảng 1GB. Bản cập nhật này hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề giật lag và những lỗi game hiện nay của PUBG để cho người chơi không gặp khó khăn khi chơi game. Đồng thời, NPH game cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì những bất tiện mà người chơi gặp phải thời gian vừa qua.

22 PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag 3
Chi tiết bản cập nhật:

Bản đồ: Cân bằng trong việc random map giữa Erangel và Miramar. Tức là từ nay khi find game, tỷ lệ ra map mới và map cũ sẽ là 50-50. Trước đó, tỷ lệ này nghiêng khá nhiều về phía Miramar.

Replay: Điều chỉnh hệ thống replay, khiến người chơi chỉ thể xem replay của game kể từ phút thứ 3 sau cái chết của mình. Điều chỉnh này nhằm hạn chế việc thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội ngay sau khi chết.
Sửa lỗi:

– Sửa lỗi vài tòa nhà và vật thể không chuẩn với bản đồ của map Miramar.
– Giảm tỷ lệ đôi khi replay bị crash và quay về màn hình lobby. Khi bật lại, replay sẽ bắt đầu từ thời điểm của lượt xem cuối.
– Sửa lỗi của Death Cam mà đôi khi khiến người chơi không thể xem được mình đã chết như thế nào (Death Cam bắt đầu quá muộn).
– Sửa lỗi người chơi không thể nhận được BP sau trận đấu. Kế hoạch đền bù sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
– Khăc phục lỗi khiến game thủ chết vì những cú ngã khó hiểu.
– Sửa lỗi đạn không xuyên qua hàng rào, kể cả khi bắn từ hai phía.

f1e2307bec819d9a3ebc4ae6839443121e189b8e-1 PUBG: Bản cập nhật mới giúp giảm tình trạng giật lag 4
Đây là bản cập nhật đầu tiên kể từ khi phiên bản 1.0 ra mắt. Với bản cập nhật này chúng ta có thể hy vọng game sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Đọc tiếp