Game4V
>>
PC - Console
>>
Psychonauts – tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free

Psychonauts – tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free

 | 15/09/2017 09:17

Nhanh tay lấy ngay cho mình một phiên bản hoàn toàn miễn phí của Psychonauts – trò chơi sở hữu chất lượng tuyệt vời với phong cách đồ họa độc đáo và gameplay cực cuốn hút.

Cửa hàng Bundle Humble hiện đang tiến hành phát miễn phí Psychonauts – trò chơi hành động / phiêu lưu kinh điển của hãng Double Fine – trong vòng 48 giờ tới. Những người nhanh tay sở hữu bản sao miễn phí sẽ có thể giữ riêng trò chơi này mãi mãi. (hay nói cách khác, đây không phải là dạng khuyến mãi free-to-play chỉ kéo dài một vài ngày rồi thôi)

Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 1

Psychonauts ban đầu được phát hành vào năm 2005 cho các hệ máy PS2, Xbox và PC. Trò chơi đưa bạn vào vai nhân vật Raz, một cậu bé có năng khiếu tâm linh, chạy trốn khỏi rạp xiếc địa ngục để lẻn vào một trại hè dành cho những con người đặc biệt sở hữu quyền lực siêu nhiên.

Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 2

Tại nơi này, cậu sẽ được trải qua các khóa huấn luyện để trở thành một chiến binh tâm linh “Psychonaut” với khả năng thâm nhập tâm trí con người, tháo gỡ những gút mắc trong đầu họ để giải phóng tinh thần khỏi những gánh nặng.

Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 3
Psychonauts cho bạn chui vào tâm trí của những nhân vật khác nhau để giải quyết những gút mắc thẳm sâu trong họ
Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 4
Vì thế, sẽ có những thế giới đảo điên lẫn lộn không theo quy luật nào cả, nhằm thể hiện sự hỗn loạn trong đầu của các nạn nhân.

Ngoài việc dùng các công năng đặc dị để chiến đấu chống lại kẻ thù như phóng lửa, nâng và ném đồ vật, tạo màn bảo vệ, v.v., bạn còn có thể sử dụng chúng để giải các câu đố platform vô cùng thú vị trong các màn chơi.

Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 5
Một ván cờ với người điên khá thú vị, nơi bạn vừa là nhà chỉ huy, vừa là người lính của chính mình.

Rất tiếc, dù sở hữu chất lượng tuyệt hảo, trò chơi vẫn bị hắt hủi và đạt doanh số không như mong đợi. Ấy thế mà Psychonauts đã được nhiều tạp chí “ưu ái” dành tặng danh hiệu “Best Game No One Played” – “Game hay chẳng ai chơi” của năm 2005.

Psychonauts Psychonauts - tựa game hành động cực hay nhưng ít ai biết đến đang được phát free 6
Được không ít trang tin uy tín đánh giá là game của năm, nhưng doanh số thì cứ lẹt đẹt nên hơn 10 năm sau mới có phần kế tiếp.

Bạn đọc quan tâm muốn thử qua tựa game có thể đăng nhập tài khoản Bundle Humble, và sở hữu miễn phí bản sao của Psychonauts từ đây. (Lưu ý: bạn sẽ cần link tài khoản Steam với Bundle Humble và sau khi hoàn tất, một bản copy sẽ được gửi vào hộp mail đăng ký của bạn)

FIFA 18 ra mắt bản chơi thử miễn phí, công bố cấu hình chính thức

Đọc tiếp