Game4V
>>
PC - Console
>>
Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix

Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix

 | 31/01/2015 17:34

Một lần nữa, hãng Square Enix lại tiếp tục chứng minh họ là bậc thầy về mảng troll gamer. Hết Final Fantasy 7 và bây giờ là đến Project Code Z.

Bạn còn nhớ về Project Code Z của Square Enix? Đó có phải là thông tin bạn rất mong đơi? Vậy thì xin chia buồn với bạn vì Project Code Z  đã được công bố, và một lần nữa nó lại là cú Troll đau đến từ đại gia Square Enix.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LVfcl-47JKY”]

Theo thông tin chúng tôi vừa thu tập được thì Project Code Z cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Bất ngờ ở chỗ nó không phải dự án bí mật đáng kinh ngạc nào mà chỉ là một tựa game platform nhỏ mang tên Spelunker Z. Thông tin này đã được hãng Square Enix công bố trong khuôn khổ sự kiện Tokaigi 2015 tại Nhật Bản ngày hôm nay. Đây được coi là phần tiếp theo của series  Spelunker, vốn được phát hành trên hệ máy NES từ những năm 80!

[fresh_embepost pid=”117823″]

Theo thông báo thì game sẽ được phát hành dưới dạng Free-to-play tải về. Spelunker Z được xác nhận là một tựa game online, hỗ trợ 6 người chơi trong cùng một bản đồ. Bạn có thể tùy biến và trang bị vật phẩm cho nhân vật của mình. Những vật phẩm này sẽ có được thông qua việc thu nhặt các Lithographic Seeds trong từng màn chơi.Một yếu tố mới trong game là hệ thống thú nuôi đa dạng với nhiều kỹ năng phụ trợ khác nhau có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình phiêu lưu.

Spelunker Z  game4v Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 1

Spelunker Z Game4V (2) Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 2

Spelunker Z Game4V (3) Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 3

Spelunker Z Game4V (5) Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 4

Spelunker Z Game4V Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 5

Spelunker Z Project Code Z: Cú troll lịch sử của Square Enix 6

Thông tin này đã gây thất vọng cho khá nhiều fan của Square Enix, những người đang mong chờ vào một sản phẩm mới và chất lượng hơn từ nhà phát hành này. Trước khi được ra mắt, nhiều người đã từng kỳ vọng dự án Project Code Z sẽ là một tựa game nhập vai mang phong cách fantasy, thay vào đó những gì họ nhận được là tựa game chẳng mấy ai biết đến mang tên Spelunker Z.

Có lẽ sau sự việc lần này chúng ta đều đã nhận được một bài học rằng nếu Square Enix ra mắt một tựa game mới mà chẳng buồn quảng bá nó thì tốt nhất là gamer cũng đừng nên quan tâm làm gì, chỉ càng thất vọng mà thôi.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Hé lộ bí ẩn về tựa game mới của Square Enix
>>>Những tựa game đua xe gamer nên thử qua ít nhất một lần