Game4V
>>
PC - Console
>>
PlayStation 4 khiến hãng Walmart lỗ nặng

PlayStation 4 khiến hãng Walmart lỗ nặng

 | 20/11/2014 12:21

Mánh khóe mới của người mua hàng với những cỗ máy PS4 khiến hãng bán lẻ Walmart được một phen khốn đốn.

Một thông tin game vô cùng thú vị ngày hôm nay. Hãng bán lẻ  Walmart vừa công bố một thông tin vô cùng bất ngờ. Một số khách hàng nhờ lợi dụng chức năng định giá lại sản phẩm trên trang chủ của hãng đã đánh lừa được Walmart để tậu về những cỗ máy PS4 với giá không thể rẻ hơn là 50 USD.

201410111151133481 PlayStation 4 khiến hãng Walmart lỗ nặng 1

Theo đó, chính sách điều chỉnh giá của hãng Walmart đã tự làm hại chính họ, nguyên văn chính sách của họ như sau:

Nếu bạn phát hiện ra một sản phẩm với mức giá rẻ hơn sản phẩm chúng tôi bày bán, xin hãy thông báo và chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cho phù hợp

Lợi dụng kẽ hở đó, một số người mua của hãng đã tạo các tài khoản Amazon và đăng bán các máy PS4 với mức giá siêu rẻ. Dù những tài khoản này sau đó đã bị Amazon khóa ngay lập tức tuy nhiên họ chỉ cần chụp lại màn hình của các tài khoản này rồi đưa cho nhân viên bán hàng tại  Walmart để được điều chỉnh giá cho hợp lý thay vì phải đăng nhập tận nơi vào địa chỉ đó.

Nghe thì thật khó tin nhưng không hiểu sao đã có một vài trường hợp thành công với cách làm này. Một số người dùng Twitter đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc họ đã đánh lừa được  Walmart và tậu về những cỗ máy PS4 với mức giá cực rẻ là 50 USD và 100 USD, tuy nhiên những chia sẻ này đã bị xóa bỏ ngay lập tức. Một số thành viên tại diễn đàn Slickdeals.net cũng chia sẻ rằng họ cũng đã thực hiện thành công một vài phi vụ với cách tương tự.

Untitled PlayStation 4 khiến hãng Walmart lỗ nặng 2

Có lẽ sau sự việc lần này, hãng  Walmart sẽ có những thay đổi và sửa chữa chính sách định giá của mình trong thời gian tới, đồng thời cẩn thận hơn trong khâu bán hàng để không xảy ra những sự cố như vậy nữa.

Hãy tiếp tục đón đọc những thông tin mới và hấp đẫn khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Final Fantasy 7 tái ngộ các fan trong hình hài mới
>>>Bất ngờ trước phiên bản L.A. Noire Việt hóa của gamer Việt

Đọc tiếp