Game4V
>>
PC - Console
>>
PlayStation 4 được ‘hóa đá’ đón Far Cry Primal

PlayStation 4 được ‘hóa đá’ đón Far Cry Primal

 | 19/02/2016 17:24

Ubisoft cho thấy hãng này luôn có những ý tưởng độc đáo và vô cùng sáng tạo, phiên bản PlayStation 4 bằng đá này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Hôm nay, Ubisoft Entertainment đã khiến giới game thủ vô cùng thích thú khi công bố một loạt hình ảnh tuyệt đẹp của một máy PlayStation 4 và tay cầm Dual Shock, điều đặc biệt là sản phẩm này được chế tác từ đá và thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay. Ubisoft cho biết những sản phẩm độc đáo này được tạo ra để đánh dấu sự ra mắt sắp tới của tựa game sinh tồn thế giới mở Far Cry Primal vào ngày 23 tháng hai năm 2016, vốn đang thu hút rất nhiều tò mò của game thủ thế giới.

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 1

Người tạo ra phiên bản PlayStation 4 đặc biệt này chính là Nick Roberson, một thợ xây kiêm nghệ nhân khắc đá. Nick đã được Ubisoft tin tưởng giao cho nhiệm vụ rất phức tạp này. Anh đã làm việc cật lực suốt nhiều ngày để kịp hoàn thành sản phẩm trước ngày ra mắt của Far Cry Primal. Đây quả là một sáng kiến vô cùng tuyệt vời của Ubisoft khi nội dung tựa game bom tấn của họ cũng lấy ý tưởng từ thời đại đồ đá.

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 2
Ngoài mô hình máy PlayStation 4 và tay cầm Dual Shock, Nick Roberson cũng thực hiện thêm một số sản phẩm như Tivi, hộp bánh Pizza, lon bia và chiếc bàn cafe với dòng chữ ” Far Cry Primal”. Tất cả những tác phẩm nghệ thuật trên đều được chế tác từ đá Sa Thạch. Kết quả là những hình ảnh tuyệt đẹp của một khoảnh khắc lịch sử, giao thoa giữa hiện đại và tiền sử rất đáng để chiêm ngưỡng và thán phục.

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 3

Tom Goldberger, Quản lý cao cấp tại Ubisoft cho biết:
“Dự án này được thực hiện để làm nổi bật thế giới rộng lớn và phong phú của thời đại đồ đá trong Far Cry Primal. Nick đã tạo ra một tác phẩm tuyệt vời từ đá, kiểu dáng thanh lịch xinh đẹp của những sản phẩm này mang tính biểu tượng với độ chính xác không thể tin được.”

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 4

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 5

Cuối cùng, tác giả Nick Roberson, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia vào các dự án phim lớn tại Hollywood đã nói: “Đây thực sự là một thách thức lớn đối với tôi và tôi thực sự rất thích nhìn thấy các sản phẩm công nghệ hiện đại ở dạng tự nhiên như thế này. Các nút bấm của tay cầm Dual Shock rất khó khăn để tạo hình nhưng tôi rất vui mừng với kết quả cuối cùng!”

image PlayStation 4 được hóa đá đón Far Cry Primal 1

Nếu như ở các phiên bản tiền nhiệm, game thủ được tung hoành ở những vùng đất rộng lớn, được trang vũ khí hiện đại đến tận răng thì trong Far Cry Primal, Ubisoft vẫn quẳng người chơi vào một thế giới rộng lớn nhưng có điều là bạn hãy quên những khẩu AK, những cây súng nhắm, lựu đạn, bom xăng, RPG… Đây là thế giới tiền sử, thời kì đồ đá, đầy hiểm nguy rình rập với voi ma mút và cả hổ răng kiếm… Chắc chắn chất phiêu lưu hành động và tính chất sinh tồn của Primal sẽ được nâng cao hơn nữa.

Far Cry Primal sẽ cập bến PS4 và XOne vào 23/3/2016, phiên bản PC sẽ đến sau một tuần.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật những thông tin game mới nhất

Đọc tiếp