Game4V
>>
PC - Console
>>
Playerunknown’s Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game

Playerunknown’s Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game

 | 18/08/2017 08:23

Bên cạnh đó, Playerunknown’s Battlegrounds cũng đã vượt qua cột mốc 600.000 người chơi đồng thời, cụ thể là khoảng 628,489 CCU ở thời điểm hiện tại.

Playerunknown’s Battlegrounds chắc chắn là một trong những trò chơi thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay, và số liệu thống kê mới tiếp tục cho thấy tựa game mang phong cách Battle Royale thể hiện ấn tượng như thế nào trong thời gian qua.

Playerunknown's Battlegrounds Playerunknowns Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game 1

Theo dữ liệu mà Steamspy ghi nhận, trò chơi đã vượt mốc 7 triệu bản được bán ra. Đó là một con số khổng lồ, vô cùng ấn tượng khi biết được rằng trò chơi chỉ vừa mới xuất hiện vào tháng 3 và thực tế là nó vẫn chưa hoàn chỉnh khi vẫn còn trong giai đoạn Early Access.

Playerunknown's Battlegrounds Playerunknowns Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game 2

Playerunknown’s Battlegrounds hiện đang có giá bán 30 USD. Vì vậy với 7 triệu bản đã “tẩu tán”, nó có thể thu được tổng cộng 210 triệu USD doanh thu (khoảng 4,77 nghìn tỷ tiền Việt). Và tại thời điểm viết bài, tựa game đang chễm chệ ở vị trí số 1 trong BXH trò chơi bán chạy nhất trên Steam.

Playerunknown's Battlegrounds Playerunknowns Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game 3

Bên cạnh đó, Playerunknown’s Battlegrounds cũng đã vượt qua cột mốc 600.000 người chơi đồng thời, cụ thể là khoảng 628,489 người ở thời điểm hiện tại. Xếp sau nó không ai khác hơn là CS: GO – tuy sở hữu lượng CCU ấn tượng, nhưng vẫn đứng sau “hậu bối” đến từ hãng game Hàn Quốc và sản phẩm MOBA – DOTA 2 – lừng danh.

Playerunknown's Battlegrounds Playerunknowns Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game 4

Playerunknown’s Battlegrounds là trò chơi được sáng tạo bởi nhà thiết kế Brendan ‘Playerunknown’ Greene,  do studio Bluehole của Hàn Quốc phát triển. Gần đây, Greene cho biết đội ngũ sản xuất sẽ ít tung ra các bản cập nhật hơn cho đến khi tựa game hoàn chỉnh ra mắt.

Nền tảng PC mới chỉ là bước khởi đầu cho Playerunknown’s Battlegrounds. Sắp tới, trò chơi sẽ ra mắt trên cả Xbox One vào khoảng cuối năm nay và phiên bản Xbox One X cũng đang được hoàn thiện. Nhưng vẫn chưa rõ liệu tựa game có ra mắt trên PS4 hay không.

Theo Gamespot

Law of the Jungle – thêm một tựa game “ăn theo” PUBG đến từ Trung Quốc

Đọc tiếp