Game4V
>>
PC - Console
>>
PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam

PlayerUnknown’s Battlegrounds chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam

 | 09/09/2017 14:56

PlayerUnknown’s Battlegrounds hoàn toàn ‘vô đối’ với khoảng cách khá xa với những tựa game khác trên Steam về số lượng người chơi cùng lúc

Kể từ khi vượt qua Dota 2 về số lượng người chơi cùng lúc, PlayerUnknown’s Battlegrounds ngày càng giữ vững và củng cố vị trí số 1 của mình trên Steam ở thời điểm hiện tại và bỏ cách khá xa những tựa game còn lại. Tính trung bình cứ mỗi tuần trôi qua, Bluehole sẽ bán thêm được khoảng … 1 triệu bản PlayerUnknown’s Battlegrounds và số lượng người chơi cùng lúc trên Steam cũng tăng khoảng … 100.000 người. Và đúng như những gì nhiều người đã dự đoán từ trước, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức phá vỡ cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam và trở thành tựa game đầu tiên không phải do Valve phát hành lập nên kỳ tích này.

 

pubg2 PlayerUnknowns Battlegrounds chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam 1

Với những ai còn nhớ, cách đây tầm 2 tuần, Game4V đã từng đưa tin về việc PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bám sát Dota 2 sau khi phá vỡ cột mốc 800.000 người chơi cùng lúc thì đến thời điểm hiện tại tựa game con cưng của Bluehole đã cho Dota 2 hít khói với khoảng cách 250000 người chơi. Mặc dù kỷ lục về số lượng người chơi cùng lúc trên Steam vẫn thuộc về Dota 2 với 1,3 triệu người chơi (đạt được vào năm 2016) nhưng có lẽ với tốc độ tăng trưởng ổn định như hiện tại, cột mốc nhiều khả năng sẽ bị phá vỡ sau 3 tuần nữa.

pubg PlayerUnknowns Battlegrounds chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam 2

Với việc vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam, PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng trở thành tựa game trả phí đầu tiên đạt được thành tích này. Nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng, nếu PlayerUnknown’s Battlegrounds không mất 30$ để mua mà Free-to-play như Dota 2/ LMHT cũng như không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao để chơi thì chắc chắn thì chưa biết được ai đang đứng đầu ngành game trên PC ở thời điểm hiện tại đâu.

Playerunknown’s Battlegrounds chính thức vượt mặt Overwatch tại Hàn Quốc