Game4V
>>
PC - Console
>>
PlayerUkn1wn: Friendly Fire – game “ăn theo” PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng… bắn bọ

PlayerUkn1wn: Friendly Fire – game “ăn theo” PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng… bắn bọ

 | 06/12/2017 18:35

PlayerUkn1wn: Friendly Fire (hay PUFF) sẽ tiếp bước bộ đôi PlayerUn4wn: Zombie và Gamers Unknown Survival ra mắt cộng đồng thông qua hệ thống Steam Direct

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc chứng kiến những màn chiến đấu theo phong cách battle royale bùng nổ thời gian gần đây, khi các nhà phát triển thi nhau khai thác và học hỏi theo sự thành công vượt trội của PlayerUnknown’s Battlegrounds/ PUBG.

PlayerUkn1wn: Friendly Fire PlayerUkn1wn: Friendly Fire - game ăn theo PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng... bắn bọ 1
Thành công quá khủng khiếp của PUBG đã kéo theo sự ra đời của không ít game “ăn theo” với chất lượng kém cỏi.

Tuy nhiên, hiệu ứng phụ từ mức độ nổi tiếng của PUBG – kết hợp với phương cách hoạt động của Steam Direct, cho phép bất cứ ai chịu bỏ ra 100 USD có thể bán một trò chơi – là số lượng lớn ngày một gia tăng của các sản phẩm “ăn theo”. Vấn đề là chúng không chỉ dựa vào gameplay tương tự PUBG, mà còn không ngần ngại đặt tên từa tựa theo sản phẩm của Bluehole/ PUBG Corp. hòng thu hút sự chú ý.

PlayerUkn1wn: Friendly Fire PlayerUkn1wn: Friendly Fire - game ăn theo PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng... bắn bọ 2
Mới nhất trong số này là PlayerUkn1wn: Friendly Fire.

Trong trường hợp này, PlayerUnkn1wn: Friendly Fire, một trò chơi đơn có góc nhìn thẳng đứng từ trên xuống và có sự xuất hiện của mục multiplayer, đưa bạn gia nhập một team sinh tồn, sử dụng các món vũ khí chống lại sự tấn công từ bầy bọ hung hãn.

PlayerUkn1wn: Friendly Fire PlayerUkn1wn: Friendly Fire - game ăn theo PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng... bắn bọ 3
Game sẽ đưa bạn vào rừng bắn nhau với đám bọ.

“Nếu bạn đã sẵn sàng để nhảy vào thế giới gồm toàn sinh vật khủng khiếp, thu nhặt vũ khí và vật phẩm từ các hộp đồ, trò chơi này đích thị là dành cho bạn,” trang Steam Store của trò chơi cho biết.

PlayerUkn1wn: Friendly Fire sẽ sớm đến với hệ thống Early Access trong một vài ngày tới – và theo như đoạn trailer giới thiệu cho thấy, nó là một trò chơi mang phong cách run&gun dồn dập tương đối kịch tính. Nhưng cũng không loại trừ khả năng đó chỉ là một trò đùa. Đoạn trailer bắt đầu với dòng chứ GAME OF THE YEAR – như muốn chế nhạo đề cử The Game Awards của PUBG, vì vậy không loại trừ khả năng đây chỉ là một sản phẩm “chế” cho vui.

PlayerUkn1wn: Friendly Fire PlayerUkn1wn: Friendly Fire - game ăn theo PUBG mới nhất sẽ đưa bạn vào rừng... bắn bọ 4
Có kèm theo cả tính năng loot đồ, phá hộp item.

Dù sao đi nữa, PlayerUkn1wn: Friendly Fire cũng không phải là trò chơi đầu tiên cố gắng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng bằng cách sao chép tiêu đề của PUBG . Vào tháng 11, một trò chơi có tên gọi PlayerUn4wn: Zombie cũng đã cập bến Early Access (hiện đang bị cộng đồng đánh giả ở mức ‘Mostly Negative’ – Hầu hết tiêu cực). Trước đó nữa, Gamers Unknown Survival – một tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) – cũng bị đánh giá kém cỏi đã xuất hiện hồi tháng 9.

Theo PCGamer

Attack on Titan 2 tung trailer mới, công bố ngày ra mắt chính thức trên PC