Game4V
>>
PC - Console
>>
Phụ bản của The Walking Dead sẽ ra mắt trong năm 2015

Phụ bản của The Walking Dead sẽ ra mắt trong năm 2015

 | 17/12/2014 12:54

Một series truyền hình mới của thương hiệu The Walking Dead đang được lên kế hoạch và sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ trong năm 2015.

Chắc hẳn nhiều người đã từng biết đến, thậm chí là fan ruột của series phim truyền hình The Walking Dead. Vậy bạn có biết rằng một phụ bản của phim đang được lên kế hoạch sản xuất.

The Walking Dead Phụ bản của The Walking Dead sẽ ra mắt trong năm 2015 1

Thông tin này đã chính thức được hãng AMC xác nhận ngày hôm nay. Theo đó bối cảnh phim sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles, California và không liên hệ gì với series  The Walking Dead chính (lấy bối cảnh ở Georgia, Mỹ).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hed9IrCWK3Y”]

Theo lời ông Charlie Collier – chủ tịch của AMC thì series mới này sẽ giới thiệu đến khán giả về những sự kiện xảy ra trong đại dịch Zombie. Thế giới phản ứng ra sao trước sự kiện này, tình hình những khu vực khác như thế nào? Phim sẽ giới thiệu một cốt truyện cùng dàn nhân vật hoàn toàn mới, chưa hề xuất hiện trong Comic lẫn phim trước đây. Charlie Collier cũng hứa hẹn rằng series mới này sẽ mang đến cho khán giả một trong những cốt truyện ấn tượng nhất trong cả series Walking Dead.

The Walking Dead Phụ bản của The Walking Dead sẽ ra mắt trong năm 2015 2

Robert Kirkman – tác giả của bộ comic gốc cũng sẽ tham gia vào phim với vai trò nhà sản xuất chính cùng vớiGale Anne Hurd và David Alpert. Ông chia sẻ rằng:

Sau gần 10 năm gắn bó với bộ comic này, tôi thực sự vô cùng phấn khởi khi cuối cùng lại có thể tiếp tục sáng tạo những nội dung mới cho thế giới của  The Walking Dead. Đây chính là cơ hội để đưa thương hiệu này vượt qua cái bóng của bộ comic gốc. Nó sẽ là một tờ giấy trắng để tôi thỏa sức phát huy sự sáng tạo của mình.

The Walking Dead Phụ bản của The Walking Dead sẽ ra mắt trong năm 2015 3

Hiện vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể cũng như tên của phụ bản này. Chúng ta chỉ biết nó sẽ lên sóng vào khoản đầu năm 2015. Về phía series The Walking Dead thì phim đã đi được một nửa season 5 và sẽ tiếp tục lên sóng AMC vào ngày 08/02/2015 tới.

Hãy đón đọc những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Series phim The Walking Dead chính thức bước sang Season 5
>>>Phim Mario dưới góc nhìn.. The Walking Dead