Game4V
>>
PC - Console
>>
Phim về “Rồng Đen” chuẩn bị được làm lại

Phim về “Rồng Đen” chuẩn bị được làm lại

 | 21/11/2016 22:14

Sau rất nhiều các phiên bản phim không để lại được dấu ấn với cả game thủ và người xem thông thường. Liệu rằng, bản Reboot tiếp theo có tạo ra được 1 giá trị thực sự của dòng game đối kháng này trên màn ảnh rộng được không?

kitana-vs-sonya-mortal-kombat Phim về Rồng Đen chuẩn bị được làm lại 1

Simon McQuoid, đạo diễn được biết đến qua các bộ phim quảng cáo nhỏ đã được hãng phim New Line thuê để ngồi ghế nóng cho dự án phim này. Trước đó, cũng đã có một phiên bản live-action ra mắt vào năm 1995 được đạo diễn bởi Paul W.S. Anderson, phim đã thu về được $70 triệu trên các rạp chiếu thời điểm đó, nhưng Mortal Kombat: Annihilation không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem phim.

Ngoài ra, James Wan sẽ là người sản xuất cho phần Reboot này. Anh được biết đến nhiều nhất qua loạt series phim kinh dị từ Insidious cho đến The Conjuring.

simon-mcquoid-mortal-kombat Phim về Rồng Đen chuẩn bị được làm lại 2

McQuoid là một nhà làm phim người Úc, tuy ít đạo diễn mảng phim ảnh những ông cũng có một vai trò khá quan trọng trong ngành video quảng cáo và thương mại, góp phần quan trọng trong những dự án nổi tiếng như PlayStation, Halo, Range Rover, Beats… McQuoid là người được đại diện bởi WME.

Rồng Đen hay Mortal Kombat là một thương hiệu game đối kháng lâu đời từ thập niên 90. Sớm trở thành 1 trong những thương hiệu đối kháng hay nhất mọi thời đại. Đáng tiếc, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một bộ phim nào có thể thành công từ thương hiệu gốc trên game, không muốn nói là hầu hết đều thất bại.

Sự đổi gió bằng việc thay đổi từ các đạo diễn phim nổi tiếng sang một đạo diễn ít tiếng chuyên thực hiện các quảng cáo cho giới làm game liệu có thay đổi được gì hay không, chúng ta hãy cùng đợi xem. Dưới đây là một tác phẩm của McQuoid:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7_fPtazfALA” ]

[fresh_embepost pid=”273945″ ]

Đọc tiếp