Game4V
>>
PC - Console
>>
Phim về Assassin’s Creed đóng máy, 5 thương hiệu khác của Ubisoft chuẩn bị lên bệ phóng

Phim về Assassin’s Creed đóng máy, 5 thương hiệu khác của Ubisoft chuẩn bị lên bệ phóng

 | 18/01/2016 18:14

Như vậy là các fan có thể yên tâm về việc sẽ không có chuyện Assassin’s Creed bị lùi lịch chiếu hay gặp sự cố nào khác liên quan tới diễn xuất ở phim trường. Phim về Assassin’s Creed đã hoàn thành, đang chuẩn bị hậu kì và chỉ đợi ngày công chiếu.

Bộ phim dựa trên nguyên gốc của thương hiệu lâu năm Assassin’s Creed do diễn viên nhận đề cử giải Oscar, Michael Fassbender đã chính thức quay xong. Thông báo này được phát đi trên Twitter của giám đốc nội dung Azaizia Aymar. Đi kèm là một bức ảnh chụp toàn bộ đội ngũ thực hiện:

phim về Assassin’s Creed

Assassin’s Creed: The Movie sẽ tiến hành xử lý hậu kì ngay sau đó và đã được lên lịch công chiếu vào 21/12/2016, một tuần sau khi Star Wars Rogue One (phần ngoại truyện của Star Wars) vào 16/12.

Trong tháng 12, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim cũng đã được công bố, đi kèm là cả những cảnh mà fan ghi lại được ngay tại phim trường. Bên cạnh đó, chiến dịch marketing cho sản phẩm cũng đã được bắt đầu.

Assassin’s Creed

Phim được đạo diễn bởi Justin Kurzel (được biết đến qua Macbeth) và Fassbender làm diễn viên chính (anh cũng được để cử giải Oscar cho vai diễn về cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs). Ngoài ra, các ngôi sao của Macbeth như Marion Cotillard cũng xuất hiện trong Assassin’s Creed, cũng như: Jeremy Irons, Brendan Gleeson và Michael Kenneth Williams.

Ubisoft đang trong quá trình mở rộng và khai thác mạnh các thương hiệu game vừa để mở rộng thị phần, thêm doanh thu, vừa để tránh việc người dùng bị nhàm chán khi hướng đi của các thương hiệu đã bắt đầu thay đổi, lối mòn so với thời điểm đầu (với các sản phẩm lâu năm). Ngoài Assassin’s Creed, 5 sản phẩm nữa cũng đang trong tầm ngắm của Ubisoft để đưa lên màn ảnh rộng bao gồm: Far Cry, Rabbids, Watch Dogs, Splinter Cell và Ghost Recon. Đồng thời, họ mcungx khai thác các thương hiệu này dưới một góc độ khác đối với Ubisoft Motion Pictures chuyên làm về mảng hoạt họa.

Trong tương lai, rất nhiều các sản phẩm phim ảnh bom tấn đều có xuất phát điểm từ video game. Và 2 thứ đang càng ngày càng tiến gần lại và quan hệ mật thiết với nhau.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”294709″ ]

Đọc tiếp