Game4V
>>
PC - Console
>>
Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam

Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam

 | 14/08/2017 15:08

Theo như những gì vừa được khám phá trên SteamDB thì bản Destiny gốc từng được dự kiến sẽ cập bến PC, nhưng kế hoạch rốt cuôc đã bị hủy bỏ.

Cơ sở dữ liệu của Steam là một trong những nơi đáng tin cậy nhất để xác nhận những tin đồn về các trò chơi đã/ đang đến với hệ máy PC.  Tất nhiên, đôi khi nó cũng khiến không ít người cảm thấy “đau lòng”, khi xuất hiện dấu vết của những trò chơi mà ai cũng mong đợi, nhưng không bao giờ chính thức được xuất hiện trên máy tính cá nhân. Một trong số đó là “huyền thoại” Halo 3 và có vẻ như bản Destiny đầu tiên cũng từng được lên kế hoạch sẽ tiến công PC thông qua Steam.

Destiny Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam 1

Theo như những gì vừa được khám phá thì trang SteamDB này được dành cho trò chơi Destiny đầu tiên. Một số người hẳn sẽ tin rằng trang này là dành cho Destiny 2. Tuy nhiên, tất cả các mục và khu vực được lưu trữ ở đây đều thuộc phiên bản đầu tiên. Không chỉ vậy, hầu hết các mục được cập nhật lần cuối đã cách đây hai năm.

Destiny Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam 2

Một số người cho rằng Activision có thể đưa bản Destiny đầu tiên làm phần thưởng cho những ai đặt hàng trước – hoặc như một trò chơi riêng biệt để gây sự chú ý hơn nữa cho Destiny 2 trên PC – tuy nhiên điều này dường như không khả thi. Bởi nếu đây là sự thật, động thái này chắc chắn sẽ gây chia rẽ cộng đồng chơi Destiny trên PC.

Destiny Phiên bản Destiny gốc suýt chút nữa đã được đưa lên Steam 3

Vì vậy, người viết tin rằng trang này đến từ những ngày đầu tiên khi Activision đang xem xét kế hoạch phát hành bản Destiny đầu tiên cho nền tảng máy tính cá nhân. Nhưng không rõ tại sao nó đã bị hủy bỏ, và cũng có thể chúng ta sẽ không bao giờ biết được lý do.

Tuy nhiên, cộng đồng PC cũng không có gì phải buồn, bởi Destiny 2 sẽ chính thức đến tay họ vào tháng 10 này và giai đoạn open beta của nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8. Chưa kể, phiên bản gốc vẫn chưa thực sự hoàn thiện và những đổi mới, nâng cấp sẽ được nhà phát triển gửi gắm trong phiên bản kế tiếp này.

Theo Dsogaming

Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ

Đọc tiếp