Game4V
>>
PC - Console
>>
Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast

Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast

 | 16/07/2017 14:12

Đoạn trailer quảng cáo mới dành cho chế độ Zombie Mode của “bom tấn” Call of Duty: WWII đã bị rò rỉ và chia sẻ rầm rộ trên Youtube. Ngạc nhiên thay, nó trông rùng rợn hơn những phiên bản tiền nhiệm khá nhiều.

Đoạn trailer kéo dài 2 phút đem đến cho chúng ta chế độ “Army of the Dead” trong trò chơi. Điểm nhấn đầu tiên là bầu không khí u ám đậm chất kinh dị với những tiếng rên rỉ ai oán, những cung đường, góc phòng tăm tối đầy rẫy hiểm nguy.

Call of Duty: WWII Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast 1

Đi kèm với đó là giọng độc thoại của một nhà khoa học hắc ám, mô tả kế hoạch điên rồ nhằm tạo nên đội quân xác sống bất khả chiến bại, phục vụ cho những mưu đồ đen tối.

Như bạn có thể nhận ra, các yếu tố gameplay hầu như không được giới thiệu trong đoạn clip. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy được một số khu vực sẽ xuất hiện trong trò chơi, cũng như một vài loại zombie cho các tay súng xả đạn. Từ những con walker chậm chạm điển hình, đến những xác sống hung hăn chỉ chực bung hết tốc lực bổ nhào vào bạn.

Call of Duty: WWII Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast 3

Tuy nhiên, kẻ thù nổi bật nhất trong đoạn trailer nằm dưới dạng một khối thịt tươi loang lổ với những thanh thép lồng ghép bên trong khung xương – nhiều khả năng là một dạng boss ở gần cuối trailer.

Call of Duty: WWII Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast 4

Bạn có thể xem qua đoạn trailer bị rò rỉ dưới đây. Lưu ý rằng nó có rất nhiều cảnh máu chảy đầu rơi và khá kinh dị, nên vui lòng cân nhắc trước khi xem.

.

Hiện tại, Activision đang tổ chức càn quét và gỡ bỏ video do vi phạm bản quyền cực gắt

Bên cạnh đó, nhà phát triển Sledgehammer Games cũng nói rằng đoạn quảng cáo bị rò rỉ này chưa phải là phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng. Do đó, ta có thể kì vọng được xem nhiều hơn về chế độ Zombie mới này khi video chính thức xuất hiện.

Call of Duty: WWII Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast 5

Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt người chơi trên PS4, XB1 và PC vào ngày 3 tháng 11 sắp tới.

Tony Hawk’s Pro Skater HD sắp “bốc hơi” khỏi Steam, giá chỉ còn chưa đầy 50 nghìn