Game4V
>>
PC - Console
>>
Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4

Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4

 | 30/04/2016 19:07

Mặc dù Easter Egg thú vị này có thể xảy ra rất sớm trong Uncharted 4 và sẽ không ảnh hưởng lắm đến cốt truyện game cũng như việc trải nghiệm của bạn, nhưng chúng tôi vẫn sẽ đưa ra một cảnh báo spoiler về bài viết này.

Thời gian qua có lẽ cái tên Uncharted 4 đã trở nên quá đỗi quen thuộc với các game thủ, đặc biệt là đối với những game thủ sỡ hữu PlayStation 4. Uncharted 4 sẽ là một tựa game thành công nữa của cặp phu thê son sắt Sony và Naughty Dog? Câu trả lời sẽ có vào ngày 10 tháng 5 tới khi Uncharted 4 được phát hành trên toàn thế giới.

Vâng, qua một số thông tin nóng hổi “vừa thổi vừa xem” vừa qua về Uncharted 4 mà Game4V đã thông tin đến các bạn, hôm nay lại sẽ có một tin hấp dẫn nữa liên quan đến một Easter Egg của siêu phẩm này, nhưng đây sẽ là một Easter Egg rất công phu, rất bất ngờ và có lẽ là khủng nhất trong làng game mà có thể bạn khó tưởng tượng ra được.

Trong một đoạn cắt cảnh sớm đầu game, bạn (trong vai Nathan) sẽ đặt cược để đánh bại số điểm cao của Elena trên một “trò chơi truyền hình”. Sau đó, một chiếc PlayStation 1 (bạn không nghe lầm đâu) với màn hình khởi động sẽ xuất hiện với tựa game huyền thoại một thời Crash Bandicoot!

image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 1

Bạn còn nhớ cỗ máy này không?
Bạn còn nhớ cỗ máy này không?

image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 3image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 4

Hình ảnh này đã quá quen thuộc!
Hình ảnh này đã quá quen thuộc!
Và cả tựa game kinh điển này nữa!
Và cả tựa game kinh điển này nữa!

image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 7

Sau đó Nathan sẽ thực sự “chơi” game Crash Bandicoot, và điều bạn cần làm là phải cố gắng đánh bại số điểm của Elena. Bạn có ba cơ hội để đánh bại số điểm của cô ấy. Và nếu bạn không thể vượt qua được số điểm sau khi nuốt cả 3 “mạng” thì sẽ bị cô nàng chế giễu. Rất ấn tượng phải không?

image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 8
Những phản ứng rất đời thường trong game

image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 9 image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 10 image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 11 image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 12 image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 13 image Phát hiện Easter Egg cực khủng của Uncharted 4 14

Tuy nhiên chúng tôi không muốn tiết lộ quá nhiều về độ thú vị của Easter Egg này vì vậy bạn chỉ có thể “nghía” qua một số Screenshot trong bài viết thay vì một clip ghi lại phần chơi này.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC – Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Đọc tiếp