Game4V
>>
PC - Console
>>
Phần tiếp theo của Half-Life Remake dời ngày phát hành tới cuối năm

Phần tiếp theo của Half-Life Remake dời ngày phát hành tới cuối năm

 | 22/06/2017 19:25

Crowbar Collective, nhóm phát triển đằng sau sản phẩm Half-Life Remake – Black Mesa, đã chính thức thông báo rằng phần chơi trên hành tinh Xen sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 12.

Half-Life Remake Phần tiếp theo của Half-Life Remake dời ngày phát hành tới cuối năm 1

Đại diện hãng phát triển cho biết:

“Chúng tôi biết rằng đây không phải là điều mà mọi người muốn nghe. Nhưng sau khi nhìn lại mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được, cả nhóm đã quyết định rằng điều này là tốt nhất. Chúng tôi không muốn làm hỏng chất lượng của Xen theo bất kỳ cách nào. Vì vậy, tháng mười hai tới sẽ là thời điểm quyết định cuối cùng.”

Half-Life Remake Phần tiếp theo của Half-Life Remake dời ngày phát hành tới cuối năm 2

Bên cạnh đó, họ cũng đã triển khai thêm một hệ thống kết xuất hình ảnh mới, hỗ trợ thể hiện các hiệu ứng ánh sáng động chân thực.

Hệ thống ánh sáng mới thế hệ next gen này sẽ đem đến những hình ảnh mô phỏng ánh sáng, phản chiếu bóng tối và tia nắng biến chuyển linh động theo thời gian thực. Tuy nhiên, thay vì thay thế toàn bộ hệ thống mô phỏng ánh sáng vốn có của nền tảng của Source, chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống mới này trong những trường hợp đặc biệt, nơi cả nhóm muốn thể hiện phần ánh sáng đặc biệt trở nên tuyệt đẹp.”

Half-Life Remake Phần tiếp theo của Half-Life Remake dời ngày phát hành tới cuối năm 4

Ngoài ra, Crowbar Collective còn bổ sung một bộ lọc hiệu chỉnh màu sắc để thống nhất phong cách tổng thể của trò chơi và thêm phần hiệu ứng toàn màn hình trong các phân cảm hành động có cường độ cao.

Vì vậy, sau tất cả thì đây vẫn là một tin tức tốt và cộng đồng cũng rất ủng hộ quyết định này của nhóm. Người chơi tin tưởng rằng hãng phát triển chỉ cần tập trung hoàn thiện game và ra mắt sản phẩm một nó khi nó thực sự được hoàn thiện. Còn nhớ, phiên bản gốc Black Mesa phát hành hồi năm 2012, mặc dù trải qua rất nhiều đợt delay, vẫn là một sản phẩm cực chất lượng.

Black Mesa khởi đầu một dự án làm lại Half-Life miễn phí dự trên bộ công cụ SourceMod nhưng hiện tại đang có mặt trên Steam với giá 19,99 USD ~ 450 nghìn VND.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp