Game4V
>>
PC - Console
>>
Phần tiếp theo của game kinh dị Metro dường như sẽ là sự thật

Phần tiếp theo của game kinh dị Metro dường như sẽ là sự thật

 | 09/11/2016 17:16

Một trong những series FPS về thảm họa hay nhất từng được phát triển, Metro vừa được đồn đoán sẽ cho ra mắt phần tiếp theo vào năm sau.

metro game Phần tiếp theo của game kinh dị Metro dường như sẽ là sự thật 1

Metro series dựa trên cuốn tiểu thuyết cực kì ăn khách của tác giả Dmitry Glukhovsky có bối cảnh sau WWIII khi thế giới đã chìm vào một mùa đông hạt nhân dài vô tận và những chủng sinh vật đột biến đã bắt đầu làm chủ Trái Đất. 2 phần Metro 2033 và Metro: Last Night đã có thành công cực kì vang dội nhờ lối chơi cuốn hút, pha lẫn chất kinh dị không thể lẫn đi đâu. Nó cũng đã được Redux (làm lại đồ họa) để cho ra một chất lượng hình ảnh hiện đại nhất cách đây ít lâu. Tuy nhiên, game thủ cũng tự hỏi rằng, liệu nó có phần tiếp theo hay không. Website chính thức của Metro, ít nhất, đã cho game thủ câu trả lời đó.

Game kinh dị

Một tựa game Metro khác chính thức được thông báo sẽ có những thông tin đầu tiên vào 2017, sau 2 năm kể từ khi cuốn tiểu thuyết Metro 2035 của Dmitry ra mắt vào 2015 tại Nga. Game thủ có thể tham khảo tại đây.

Không chắc là liệu nó có lấy tên là Metro 2035 hay không và cũng không thể chắc được nó có phải là phần tiếp theo của Metro: Last Night hay không. Tất cả vẫn chỉ đang trong giai đoạn phát triển.

[fresh_embepost pid=”335091″ ]

Đọc tiếp