Game4V
>>
PC - Console
>>
Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars

Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars

 | 19/05/2017 22:53

KOEI Tecmo vừa phát hành loạt ảnh screenshot, cùng trailer giới thiệu mới cho tựa game Warriors All-Stars sắp tới Game sẽ góp mặt các nhân vật được yêu thích nhất trong các sản phẩm của KOEI TECMO.

Warriors All-Stars hứa hẹn sẽ là tựa game hoành tráng, đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa những gương mặt tiêu biểu nhất do bàn tay nhà sản xuất Koei Tecmo tạo nên, khi nó chính thức xuất hiện trên PC và PlayStation 4 vào mùa hè này.

Theo như phần cốt truyện sơ lược mô tả, các chiến binh tài năng từ nhiều thế giới khác nhau, được triệu hồi đến một vùng đất bí ẩn đang trên bờ vực diệt vong, khi dòng suối huyền diệu – nguồn sức mạnh đem lại sức sống cho nơi đây – trở nên khô cạn do nhà vua băng hà.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 2

Trong lúc cấp bách, công chúa trẻ Tamaki đã thực hiện một nghi thức thần bí nhằm triệu hồi các nhà vô địch từ các thế giới khác đến để giúp đỡ. Nhưng không may, cô lại để phép thuật của mình vượt khỏi tầm kiểm soát và làm phân tán các vị anh hùng ra khắp nơi.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 3

Từ đây, công chúa tội nghiệp phải thân chinh lên đường tìm kiếm và triệu tập các vị anh hùng để giúp cô gầy dựng lại vương quốc, hồi sinh lại nguồn suối kì diệu. Tuy nhiên, ngoài công chúa Tamaki, còn có Shiki và Setsuna, hai hoàng thân quốc thích ruột thịt cũng muốn chiêu mộ những vị cứu tinh lạ mặt để phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 4

Trong đoạn trailer mới ở dưới đây, bạn có thể nhìn thấy phe Tamaki Clan, có sự góp mặt của các nhân vật từ series Dynasty Warriors, Toukiden, Atelier Sophie: The Alchemist and the Mysterious Book, và Opoona.

.

Còn các nhân vật khác, chưa được chia phe cụ thể, sẽ được các đối thủ của Tamaki là Setsuna và Shiki cầm đầu. Ba phe phái cạnh tranh sẽ phải quyết đấu với nhau để tìm ra người xứng đáng thống trị vương quốc.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 5

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ tham gia vào các Key Battles và Free Scenario, nơi mà họ có thể tự do lựa chọn và tạo nên đội hình ưng ý trong danh sách các chiến binh thuộc Clan mình. Koei Tecmo còn cho biết những sự lựa chọn của bạn sẽ có ảnh hưởng đến diễn tiến và kết thúc trong game.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 6

Ngoài ra còn có một hệ thống Bond mới, cho phép bạn thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân vật bằng cách để họ chiến đấu cùng nhau và dành thời gian trò chuyện trong doanh trại. Khi tình cảm trở nên khắng khít hơn, mỗi cá nhân sẽ tự động học thêm được những khả năng đặc biệt lợi hại trên chiến trường.

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 7

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 8\ Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 9

Warriors All-Stars Phấn khích với những pha hành động điên cuồng trong trailer mới của Warriors All-Stars 10

Warriors All-Stars sẽ ra mắt các game thủ trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 8 tới. Đừng quên theo dõi những thông tin nóng hổi về Dynasty Warriors 9, tựa game open-world đầu tiên trong series game hành động nổi tiếng, cũng chung mái nhà Techmo nhé.

Theo Gamespot, Dsogaming

Dynasty Warriors 9 sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k, đẹp hơn cả Nioh

Đọc tiếp