Game4V
>>
PC - Console
>>
Phần game tiếp theo của The Walking Dead season 3 sẵn sàng ra mắt vào tháng 3

Phần game tiếp theo của The Walking Dead season 3 sẵn sàng ra mắt vào tháng 3

 | 11/02/2017 18:52

Phần tiếp theo của The Walking Dead: A new Frontier đã sẵn sàng ra mắt theo như thông báo từ nhà phát hành Telltale Games.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Oul0s_Q7lA4″]

Trailer The Walking Dead: Above The Law

Với tên gọi “Above The Law”, phiên bản sắp tới này tiếp tục tập trung vào những tình huống đang còn bỏ ngỏ tại phiên bản A New Frontier. Nhiều khả năng phần game mới này sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 2 tại Bắc Mỹ với mức giá 29.99$ và sẽ chính thức phát hành trong ngày 3 tháng 3 tại châu âu dành cho PS4 và Xbox One.

The Walking Dead Phần game tiếp theo của The Walking Dead season 3 sẵn sàng ra mắt vào tháng 3 1

Theo như những gì Telltale Games bật mí, chi tiết những câu chuyện, ngã rẽ sẽ được đăng tải trong thời gian sớm nhất. Phiên bản Above The Law tới đây sẽ bao gồm hai chương đầu tiên của season gồm 5 chương. Các chương tiếp theo được Telltale dự kiến ra mắt vào tháng 12.

The Walking Dead Phần game tiếp theo của The Walking Dead season 3 sẵn sàng ra mắt vào tháng 3 2

Vào phần trước, Season 3 lấy bối cảnh gần bốn năm từ khi series game của Telltale bắt đầu, “A New Frontier” đã đưa người chơi dõi theo từng bước đi của cô bé Clementine, giờ đây đã là một thiếu nữ và một nhân vật mới có tên là Javier. Các game thủ sẽ điều khiển Javier và cố gắng xoay xở để giúp anh chàng này tìm lại gia đình bị thất lạc, khi chạy nạn khỏi đại dịch Zombie khủng khiếp đang hoành hành.

Trong quá trình đấu tranh tìm kiếm sự sống, Clementine và Javier dần nhận ra rằng định mệnh đã gắn kết  cuộc đời của cả hai với nhau nhiều hơn họ nghĩ. Game thủ sẽ tiếp tục cuộc hành trình đầy kịch tính với Above The Law.

Theo Polygon

Đọc tiếp