Game4V
>>
PC - Console
>>
Đây là lý do mà các game thủ thích chơi DoA Xtreme 3 bằng công nghệ thực tế ảo?

Đây là lý do mà các game thủ thích chơi DoA Xtreme 3 bằng công nghệ thực tế ảo?

 | 04/02/2017 16:57

Công nghệ thực tế ảo đang đưa tựa game đối kháng Dead or Alive xtreme 3 chẳng khác nào tựa game người lớn với những hình ảnh cực nóng…

Như Game4V đã từng đưa tin, mới đây hãng Koei Tecmo đã chính thức ra mắt tính năng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo dành cho tựa game Dead or Alive Xtreme 3. Theo đó kể từ ngày 25/1 cho đến hết tháng 2 năm 2017, những ai đã sở hữu bản full của tựa game này có thể tải về hoàn toàn miễn phí bản mở rộng nội dung DLC có tên gọi là VR Passport  để có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trên Dead or Alive xtreme 3.

b6pngjhk5m0mmcu0l8ks Đây là lý do mà các game thủ thích chơi DoA Xtreme 3 bằng công nghệ thực tế ảo? 1

Ngay từ thời điểm ra mắt vào hồi tháng 3 năm ngoái, Dead or Alive xtreme 3 đã khiến không ít nam game thủ phải đứng ngồi không yên với những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng của những nhân vật nữ trong game. Và sau khi Dead or Alive xtreme 3 chính thức được hỗ trợ công nghệ thực tế ảo thì rất nhiều game thủ đã chia sẻ rằng họ chẳng còn quan tâm đến việc chơi game nữa mà chỉ tập trung vào việc … soi những cô nàng nóng bỏng, sexy này. Đã có khá nhiều video chia sẻ về ‘cách chơi mới’ của game thủ Dead or Alive xtreme 3 kể từ khi công nghệ thực tế ảo được áp dụng và nó đều là những hình ảnh cực kỳ nóng mà chắc chắn bạn không dám làm như vậy nếu có người khác ở bên cạnh.

Một số video về Dead or Alive xtreme 3 sau khi áp dụng công nghệ thực tế ảo (Không có cảnh nude nhưng lưu ý không nên xem nơi công cộng)

[su_spoiler title=”Click để xem thêm”][fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hqpXe1XcTuY” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3IY0GaNN_Pw” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aILEKWL8eis” ][/su_spoiler]

 

[fresh_embepost pid=”405124″ ]

Đọc tiếp