Game4V
>>
PC - Console
>>
Phá án cùng ‘cô gái bán sữa’ và ‘linh mục nghiện rượu’ tại thị trấn ma thuật trong The Good Life

Phá án cùng ‘cô gái bán sữa’ và ‘linh mục nghiện rượu’ tại thị trấn ma thuật trong The Good Life

 | 03/09/2017 15:48

Swery, người sáng tạo ra hai trò chơi độc đáo Deadly Premonition và D4: Dark Dreams Don’t Die, đã công bố dự án mới của mình. The Good Life là tựa game phiêu lưu giải đố có bối cảnh được đặt ở thị trấn thôn quê thơ mộng nhưng cũng đầy bí ẩn của Rainy Woods.

The Good Life Phá án cùng cô gái bán sữa và linh mục nghiện rượu tại thị trấn ma thuật trong The Good Life 1

Bạn vào vai cô nàng Naomi, một phóng viên đến từ thành phố New York. Cô vừa chuyển đến Rainy Woods để làm một bài kí sự về nơi này và cố gắng bán các bức ảnh, tin bài nơi đây cho báo chí Hoa Kỳ để có thể trả được món nợ khổng lồ.

The Good Life Phá án cùng cô gái bán sữa và linh mục nghiện rượu tại thị trấn ma thuật trong The Good Life 2

Không lâu sau khi chuyển đến Rainy Woods, Naomi tìm ra xác của một cô gái trẻ và cố gắng phá giải vụ giết người này trong thời gian ở trong làng.

.

Một bất ngờ thú vị là vào mỗi đêm, Naomi cùng với những người khác trong làng sẽ biến thành những chú mèo. Điều này mở ra những cách thức tương tác mới với dân làng, cũng như các tuyến đường mới trên bản đồ – với việc có thể trèo lên gác mái và mái nhà khi ở hình dạng mèo của bạn.

The Good Life Phá án cùng cô gái bán sữa và linh mục nghiện rượu tại thị trấn ma thuật trong The Good Life 3

Bạn sẽ trải nghiệm các tình tiết cốt truyện của trò chơi bằng cách… trả dần nợ đang mang của nhân vật và làm bạn với dân làng để tìm hiểu thêm về vụ giết người. Bên cạnh việc gửi tin ảnh về tòa soạn ở New York, bạn có thể làm những công việc lặt vặt quanh thành phố để kiếm được nhiều tiền hơn.

The Good Life Phá án cùng cô gái bán sữa và linh mục nghiện rượu tại thị trấn ma thuật trong The Good Life 4

Tóm lại, trò chơi sẽ yêu cầu bạn trả hết một khoản nợ nhất định mới có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về thế giới huyền bí của Rainy Woods.

The Good Life Phá án cùng cô gái bán sữa và linh mục nghiện rượu tại thị trấn ma thuật trong The Good Life 5

The Good Life đang tổ chức tài trợ quyên góp tiền phát triển từ cộng đồng trên Fig, với mức tài trợ từ 25 USD đến 34.999 USD. Trò chơi được mong đợi sẽ phát hành vào quý 3 năm 2019.

Theo PCGamesN

Thót tim với màn rượt đuổi kinh hoàng cùng ‘quý cô ba đầu’ trong clip mới của The Evil Within 2

Đọc tiếp