Game4V
>>
PC - Console
>>
Persona 5: Đằng sau những bí ẩn

Persona 5: Đằng sau những bí ẩn

 | 13/02/2015 11:53

Những thông tin mới nhất về Persona 5 dần vén bức màn bí ẩn đằng sau cốt truyện cũng như dàn nhân vật chính của game.

Mới đây tạp chí Weekly Famitsu đã cho công bố một sô thông tin mới về tựa game nhập vai đang rất được mong chờ là  Persona 5. Những thông tin mới này xoay quanh một số bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh nhân vật chính cũng như một số cơ chế gameplay trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oc_9r4wifFc”]

Dưới đây là một số thông tin mới về game được đăng tải trên tạp chí Weekly Famitsu :

Nhân vật chính: Trong đoạn giới thiệu của Weekly Famitsu có câu : “Steal back the future!” có thể dịch là đánh cắp tương lai. Nhân vật chính vô danh của chúng ta (tên do bạn tự đặt) sẽ tình cờ đánh thức được Persona của mình trong một sự kiện đặc biệt và phải tận dụng sức mạnh đó để chống lại những thế lực hắc ám đang lớn dần trong thành phố.

Cốt truyện: Nhân vật chính và những người bạn của mình theo học tại học viện Shujin Academy, một ngôi trường tư. Một điểm đáng chú ý là từ Shujin khá giống với Shuujin, trong tiếng Nhật nghĩa là nhà tù.

Bối cảnh: Xét theo những gì đã được công bố như các bến tầu điện ngầm, khu vực Shibuya… Chúng ta có thể nói rằng bối cảnh của game sẽ diễn ra chủ yếu tại khu vực nội thành Tokyo.

–   Việc học tập: Cũng giống như các phần trước, người chơi vẫn sẽ tham gia vào việc học tập và giao lưu với các học sinh khác. Yếu tố thời tiết vẫn được áp dụng trong game và sẽ đóng vai trò quan trong trong hoạt động của bạn.

[fresh_embepost pid=”148436″]

Căn cứ: Như một số tiết lộ trước đây, quán cà phê SUMIKON sẽ đóng vai trò như một điểm tập kết của các thành viên trong nhóm, đồng thời đây cũng là nơi ở cho nhân vật chính của bạn.

Học sinh ban ngày, siêu trộm ban đêm: Khác với các phiên bản trước, mục tiêu của bạn khi tham gia vào Dungeon không phải là tiêu diệt lũ Shadow mà nhằm đánh cắp một món đồ cụ thể nào đó.

Ẩn nấp: Cũng giống như 2 phiên bản trước, người chơi có thể theo dõi lộ trình của kẻ thù nhằm quyết định xem có nên tấn công chúng hay không. Trong  Persona 5, cơ chế này được cải tiến thêm nhờ vào khả năng ẩn nấp mới của nhân vật, giúp bạn có thể dễ dành vượt qua lũ Shadow (nếu muốn), giảm thiểu những trận giao tranh không mong muốn.

–  All-Out Attack: nếu đã từng chơi qua các phiên bản trước chắc bạn sẽ không còn lạ gì cơ chế này. Về cơ bản nếu gây choáng lên toàn bộ kẻ thù, bạn sẽ có cơ hội kết hợp đòn tấn công của các nhân vật là một nhằm tạo sát thương cực lớn.

Persona 5 Game4V (1) Persona 5: Đằng sau những bí ẩn 1

Persona 5 Game4V (2) Persona 5: Đằng sau những bí ẩn 2

–  Cooperation mode: Chế độ Cooperation xuất hiện trong menu của game theo thông báo sẽ thay thế cho Social Links trong các phiên bản trước. Chế độ này cho phép người chơi thiết lập những mối quan hệ với đồng đội và các nhân vật phụ khác nhằm tạo lợi thế cho Persona đồng thời thúc đẩy cốt truyện.

–  Arsene: Persona đại diện cho nhân vật chính cuối cùng cũng đã lộ diện. Đúng như tên gọi của mình, Arsene mang dáng dấp siêu trộm Arsene Lupin đồng thời kết hợp thêm một vài đặc điểm của một thiên sứ. Tông mầu chủ đạo của Persona này là đỏ và đen.

Âm nhạc: Âm nhạc trong phiên bản lần này sẽ do Shoji Meguro chịu trách nhiệm chính và mang phong cách acid jazz. Một thể loại nhạc jazz hiện đại, kết hợp giữa jazz, soul, funk, disco và hip hop.

Persona 5 Game4V (3) Persona 5: Đằng sau những bí ẩn 3

Những thông tin mới nhất xung quanh tựa game  Persona 5 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Persona 5 tiếp tục hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn

Đọc tiếp