Game4V
>>
PC - Console
>>
Perfect World sẽ chính thức phát hành CS:GO tại thị trường Trung Quốc

Perfect World sẽ chính thức phát hành CS:GO tại thị trường Trung Quốc

 | 19/04/2017 07:52

CS:GO

CS:GO

NPH: Vavle
OB: 21/08/2012
9.4 point 132 vote

Như vậy là CS:GO sẽ “chính thức” đặt chân đến quốc gia 1.5 tỷ dân này.

csgo-cn1 Perfect World sẽ chính thức phát hành CS:GO tại thị trường Trung Quốc 1

Dường như để có thể phát hành tại quốc gia đông dân nhất thế giới, Valve đã đi tìm một đối tác có thể giúp họ vận hành một máy chủ địa phương. Và không ai khác, Perfect World vẫn sẽ tiếp tục thực hiện việc này bởi họ đã có với nhau một mối quan hệ khá tốt từ giai đoạn phát triển Dota 2 tại Trung Quốc.

Thực tế rằng CS:GO đã du nhập vào Trung Quốc trong rất nhiều năm, nhưng có một nghịch lý rằng nó luôn bị lu mờ bởi 1 tựa game FPS khác là CrossFire (CF). Với việc các giải đấu có lượng tiền thưởng khá lớn cùng một phiên bản mobile, Tencent cho thấy họ sẽ sẵn sàng “đè bẹp” bất cứ đối thủ nào, kể cả là CS:GO. Theo đó, CF cũng đang được phát triển ở giai đoạn 2 và chuẩn bị có 1 bộ phim riêng về mình, chính điều này buộc Valve phải nhanh chóng có những động thái ở khu vực châu Á nếu không muốn mất khách.

csgo-cn2 Perfect World sẽ chính thức phát hành CS:GO tại thị trường Trung Quốc 2

Với việc có máy chủ tại Trung Quốc, Valve hi vọng sẽ kích cầu được lượng người chơi cũng như doanh thu. Trong các năm qua, các đội tuyển Esport tại đây đã đầu tư khá nhiều tiền vào CS:GO nhưng dường như vẫn chưa đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, đây là một chiến lược giúp Valve kiếm được những cộng đồng người chơi còn hoài cổ với những kỉ niệm khó quên của CS, cũng như có thể cạnh tranh sòng phẳng với CF của Tencent.

Hiện tại, trang chủ của CS:GO Trung đã mở cửa và các bạn có thể đăng ký cũng như download tại ĐÂY.