Game4V
>>
PC - Console
>>
Passengers: Thêm một phim du hành không gian vô cùng đáng chờ đợi

Passengers: Thêm một phim du hành không gian vô cùng đáng chờ đợi

 | 21/09/2016 15:55

Du hành không gian đang thực sự hot trở lại và sẽ tiếp tục mở rộng hơn trong nhiều năm tới song hành với 1 thế hệ có quá nhiều Superhero Movie như hiện nay và Passengers chắc chắn sẽ nằm 1 phần trong số đó nhờ 2 diễn viên cực kì tài năng của The Hunger Games và Guardians of the Galaxy, Jennifer Lawrence và Chris Pratt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yVXQq2u6OP0″ ]

Một con tàu vũ trụ được thiết kế để đưa con người di cư đến những hành tinh xa xôi trong vũ trụ. Suốt thời gian di chuyển hàng trăm năm, những hành khách nằm trong những chiếc máy ngủ đông và sẽ thức dậy khi tàu đến nơi, tuy nhiên vì một sự cố kỹ thuật mà 2 hành khách là Aurora ( Jennifer Lawrence) và Jim Preston ( Chris Pratt) vô tình thức dậy trước tới 90 năm.

Là 2 người thức dậy trong số hàng ngàn người đang say ngủ, Aurora và Jim nhanh chóng làm quen và hẹn hò nhau, những tưởng số phận sẽ cho họ một cuộc tình đẹp đẽ, tuy nhiên mọi sự lại khác hoàn toàn. Cũng từ việc vô tình thức dậy sớm mà họ phát hiện ra rằng con tàu vũ trụ gặp sự cố và đang trên đường lao vào một quả cầu lửa giống như Mặt trời, có thể sẽ thiêu rụi tất cả.

passengers-chris-pratt-jennifer-lawrence_feat-1500x844 Passengers: Thêm một phim du hành không gian vô cùng đáng chờ đợi 1

Passengers sẽ là khoảng thời gian nước rút mà Jim và Aurora, qua vai diễn của Chris Pratt và Jennifer Lawrence, sẽ phải đối mặt để tự cứu lấy mình, cũng như con tàu vũ trụ và hàng ngàn sinh mạng khác trước khi bị thiêu rụi hoàn toàn.

Phim được đạo diễn bởi Morten Tyldum, đạo diễn từng chỉ đạo bộ phim The Imitation Game nói về chiếc máy giải mã enigma của nhà toán học Alan Turing trong Thế chiến 2. Người viết kịch bản cho phim là Jon Spaihts, biên kịch của những tựa phim nổi tiếng là Prometheus, Van Helsing (phiên bản 2017), Doctor Strange, The Mummy (phiên bản làm lại năm 2017) và Pacific Rim: Maelstrom. Passengers dự kiến ra rạp dịp noel năm nay, 2016.

[fresh_embepost pid=”379996″ ]

Đọc tiếp