Game4V
>>
PC - Console
>>
Overwatch tiếp tục giảm giá sốc, game thủ hãy nhanh tay mua ngay lúc này!

Overwatch tiếp tục giảm giá sốc, game thủ hãy nhanh tay mua ngay lúc này!

 | 21/12/2016 17:31

Để gửi lời tri ân tới khách hàng trong dịp lễ Giáng Sinh, Blizzard đã quyết định giảm giá tựa game con cưng Overwatch xuống thấp nhất từ trước đến nay…

Giáng Sinh và năm mới đã gần kề và đây là thời điểm mà các nhà phát hành game lớn trên toàn thế giới tung ra những sự kiện trong game đặc sắc hay đưa ra những chính sách giảm giá hấp dẫn như một lời tri ân và cảm ơn tới cộng đồng game thủ. Vào hôm nay, Blizzard đã bất ngờ ra mắt sự kiện giảm giá sốc dành cho tựa game con cưng Overwatch. Theo đó, game thủ  chỉ cần bỏ ra tối thiểu có 29,99$ (tương đương với khoảng 650.000 VNĐ) đã có thể sở hữu được tựa game hấp dẫn này.

untitled Overwatch tiếp tục giảm giá sốc, game thủ hãy nhanh tay mua ngay lúc này! 1

Cụ thể hơn, ở thời điểm hiện tại, Blizzard đã quyết định giảm giá trên cả 3 nền tảng là PC, Xbox và PS4. Với nền tảng PC, phiên bản Edition sẽ được giảm 10$ từ 39,99$ xuống còn 29,99%$ (khoảng 650000 VNĐ). Đây được coi là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của Overwatch mà Blizzard dành tặng cho cộng đồng game thủ. Còn với phiên bản Origin cũng sẽ được giảm giá giống như hồi tháng 11 khi game thủ sẽ chỉ cần bỏ ra 39,99$ thay vì 59,99$ như thông thường. Với hệ máy PS4 và Xbox One, sẽ chỉ có phiên bản Origin được giảm giá giống như trên nền tảng PC.

untitled Overwatch tiếp tục giảm giá sốc, game thủ hãy nhanh tay mua ngay lúc này! 2

Những ai sở hữu Overwatch bản Editon cũng chỉ mất thêm 10$ để nâng cấp lên bản Origin thay vì 20$ như trước đây. Phiên bản Editon của Overwatch thì người chơi vẫn có đầy đủ tính năng như Hero, Map, các chế độ mở rộng, rank. Tuy nhiên với bản Origin, game thủ sẽ được thêm một số quyền lợi đặc biệt sau:

  • 5 skin (trang phục) cho các nhân vật Tracer, Reaper, Bastion, Soldier 76 và Pharah
  • Card Overwatch cho Hearthstone
  • Early Acess Tracer trong Heroes of the Storm
  • 6 potrait StarCraft II
  • Cánh Mercy trong Diablo III.
  • Baby Winston Pet trong World of WarCraft

[fresh_embepost pid=”396824″ ]

Đọc tiếp