Game4V
>>
PC - Console
>>
Overwatch dựng tượng trong game tưởng nhớ game thủ Trung Quốc chết trẻ

Overwatch dựng tượng trong game tưởng nhớ game thủ Trung Quốc chết trẻ

 | 02/07/2016 11:32

Overwatch

Một việc làm vô cùng ý nghĩa của Blizzard đang tạo nên tiếng vang trong khắp cộng đồng game thủ Overwatch…

Trong bản cập nhật mới đây, Blizzard đã chính thức đưa chế độ Competitive vào trong Overwatch kèm theo đó là rất nhiều phần thưởng là những trang bị bằng vàng tuyệt đẹp. Tuy nhiên không chỉ có vậy khi nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng trong bản đồ Lijiang Tower, Blizzard đã dựng tượng trong game thủ người Trung Quốc vì hành động hiệp nghĩa nên đã ra đi mãi mãi ở tuổi 20.

3089183-9230550926-T24ak Overwatch dựng tượng trong game tưởng nhớ game thủ Trung Quốc chết trẻ 1

Cụ thể, Wu Hongyu – một sinh viên 20 tuổi người Trung Quốc đã cố gắng đuổi theo một tên trộm xe máy của một người bạn bạn và không may đã gặp phải tai nạn trong lúc truy đuổi và không qua khỏi. Một người bạn của anh đã chia sẻ câu chuyện này trên Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Overwatch. Vụ việc xảy ra từ ngày 23/05 tức là trước khi tựa game Overwatch được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Wu Hongyu đã luôn mong chờ ngày ra mắt chính thức của tựa game bom tấn này nhưng vì sự việc đáng tiếc trên, game thủ này đã mãi mãi không được trải nghiệm chính thức Overwatch

20160701103416a0eg56qxw50nlq68 Overwatch dựng tượng trong game tưởng nhớ game thủ Trung Quốc chết trẻ 2

Blizzard cũng biết tới câu chuyện và quyết định dựng tượng trong game để có thể vinh danh người anh hùng trong đời thực này. Trong bản đồ Lijiang Tower,Wu Hongyu đã xuất hiện trong bức tượng dưới hình dạng phi hành gia cùng dòng chữ phía trên “英雄不朽” có nghĩa là “Những người anh hùng là bất tử”. Hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa của Blizzard đã và đang là chủ đề được quan tâm nhất của cộng đồng game thủ Overwatch trong thời điểm hiện tại.

[fresh_embepost pid=”364191″ ]

Đọc tiếp