Game4V
>>
PC - Console
>>
Overwatch chính thức cán mốc 25 triệu game thủ trên toàn thế giới

Overwatch chính thức cán mốc 25 triệu game thủ trên toàn thế giới

 | 29/01/2017 00:25

Overwatch

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán, tựa game con cưng của Blizzard ‘Overwatch’ đã chính thức phá vỡ cột mốc 25 triệu game thủ trên toàn thế giới…

Năm 2016 chắc chắn là một năm đại thành công của Blizzard Enterntainment gắn liền với sự ra mắt của tựa game Overwatch.  Kể từ khi chính thức ra mắt vào hồi cuối tháng 5 trên cả 3 nền tảng PC – Xbox – PS, Overwatch đã chính thức tạo nên cơn sốt không tưởng với 7 triệu game thủ trong tuần đầu ra mắt và con số tiếp tục gia tăng nhanh chóng sau đó. Thậm chí chỉ sau một tháng ra mắt, Overwatch đã trở thành ông vua tại các PC Bang (bao gồm các quán cafe internet, cyber game) tại xứ sở Kim Chi. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2012, sau 202 tuần liên tiếp, Liên Minh huyền thoại đánh mất vị trí số một về số lượng người chơi tại thị trường Hàn Quốc. Và điều này không chỉ xảy ra một lần khi mà trong những tuần sau đó Overwatch vẫn cạnh trong sòng phẳng với LMHT và có không ít tuần đánh bại tựa game này. Đến cuối năm, Overwatch tiếp tục tạo nên tiếng vang khi đại thắng tại lễ trao giải The Game Award khi chiến thắng ở rất nhiều hạng mục và đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến việc Overwatch đã vượt qua 2 ‘đàn anh’ Dota 2 và LMHT để trở thành tựa game eSport của năm. Và quan trọng hơn cả, Blizzard đã có một năm cực ‘ấm’ với Overwatch khi mà tựa game này chính là tựa game trả phí ‘hút máu’ nhất trên nền tảng PC với gần 600 triệu $ doanh thu.

overwatch Overwatch chính thức cán mốc 25 triệu game thủ trên toàn thế giới 1

Ít ngày trước, Blizzard cũng đã ra mắt sự kiện chào đón tết Nguyên Đán được tất cả cộng đồng game thủ Overwatch mong đợi. Sự kiện không chỉ có chế độ chơi mới với tên gọi:’ Capture the Rooster’ mà còn có rất nhiều trang phục tuyệt đẹp của những nhân vật trong tựa game này. Và chính điều này dường như đã giúp tựa gam con cưng của Blizzard ‘Overwatch’ chính thức phá vỡ cột mốc 25 triệu game thủ trên toàn thế giới. Với một tựa game mất tối thiểu tới 40 $ để sở hữu như Overwatch thì đây quả thực là một con số cực kỳ ấn tượng và người vui nhất có lẽ chính là Blizzard Enterntainment.

[fresh_embepost pid=”403844″ ]

Đọc tiếp