Game4V
>>
PC - Console
>>
Outlast 2 xác nhận sự tồn tại bằng teaser ‘Lời thì thầm của Quỷ’

Outlast 2 xác nhận sự tồn tại bằng teaser ‘Lời thì thầm của Quỷ’

 | 30/10/2015 16:30

Sau thành công của Outlast và bản mở rộng hấp dẫn Outlast whistleblower, cũng đã đến lúc nhà phát triển tính tới việc thực hiện phần tiếp theo. Dù chưa biết nó có được thành công như phần 1 hay không nhưng sự khiếp đảm đã xuất hiện ngay từ teaser đầu tiên.

[mecloud]kXuPbHAEhf[/mecloud]

Tuy nhiên, game thủ sẽ phải đợi tới Mùa Thu 2016 để được tiếp cận sản phẩm này. Nhà sản xuất tiết lộ, phần tiếp theo sẽ có một bối cảnh mới và cả những nhân vật mới. Dưới đây là chia sẻ của hãng phát triển Red Barrel:

Trắng và Đen không bao giờ có thể phân biệt được rành mạch. Nhưng một khi, cát bụi đã được phủ đầy, những kẻ chiến thắng mới là người có quyền quyết định ai đúng, ai sai; ai tốt, ai xấu.

Bản chất của con người thúc đẩy chúng ta tới với bạo lực và đồi bại. Rồi chúng ta biện minh những việc làm đó là do chúa trời, biện minh cho hành vi của mình là để tới được cửa thiên đường. Sự bị ai bốc lên từ niềm tin mù quáng và đầy tuyệt vọng. OUTLAST 2 sẽ thách thức lòng tin của bạn, đẩy game thủ tới với vùng đất mà sự điên loạn là thứ lành mạnh nhất bạn có thể làm.

Screenshot_6 Outlast 2 xác nhận sự tồn tại bằng teaser ‘Lời thì thầm của Quỷ’ 1

Teaser có một hình ảnh cây thập giá bốc chạy, sau đó lộn ngược lại, đó là hình ảnh ẩn dụ để miêu tả về quỷ Satan được hồi sinh. Game có thể tiếp tục đẩy người chơi vào một cuộc hành trình vô hạn trong đêm tối, vô tình bị vướng vào những nghi lễ hiến tế cổ xưa và đầy quái đản. Nhưng không làm thế nào để thoát ra được.

Cũng theo nhà phát triển, chế độ nhìn đêm cũng sẽ quay trở lại. Và nếu bạn đã quen với các bộ phim kinh dị qua góc nhìn Camera thì đừng bao giờ bỏ lỡ sản phẩm này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”268962″ ]

Đọc tiếp