Game4V
>>
PC - Console
>>
Outlast 2 đang được phát triển

Outlast 2 đang được phát triển

 | 24/10/2014 16:04

Hãng phát triển tựa game Outlast – Red Barrels đã xác nhận một bản sequel đang được phát triển.

Các trang tin tức game trên thế giơi đã có một cuộc phỏng vấn với Philippe Morin, nhà sáng lập Red Barrels – hãng phát triển nên tựa game kinh dị Outlast. Trong cuộc trò chuyện ngắn với các trang tin, Morin đã tiết lộ phiên bản Outlast 2 đang được Red Barrels phát triển.

Được hỏi về bối cảnh và cốt truyện của phần 2, Morin cũng không ngần ngại cho biết. Phần 2 của tựa game Outlast vẫn sẽ diễn ra ở cùng một bối cảnh, một địa điểm quen thuộc là trại tâm thần Mount Massive, nhưng với một nhân vật mới, một hệ thống mới và tất nhiên là đồ họa mới.

Outlast  Outlast 2 đang được phát triển 1
In Progress…

Morin cũng cho biết về những khó khăn mà Red Barrels sẽ vấp phải trong quá trình phát triển Outlast 2.

Chúng tôi vẫn là một Indie Studio nhỏ và chắc chắn chúng tôi sẽ phải cần một khoảng thời gian dài hơn để phát triển phiên bản tiếp theo chỉ với đội ngũ 12 người, nhưng chúng tôi kỳ vọng thời gian và công sức bỏ ra là xứng đáng.

Chưa rõ những thông tin cụ thể như ngày ra mắt, hệ máy của phiên bản thứ 2 này ra sao nhưng nhiều fan hâm mộ rất thắc mắc về độ kinh dị trong phiên bản thứ 2 này. Trấn an giới gamer, Morin nói.

Cái hay của một tựa game kinh dị đó chính là cảm giác hồi hộp, lo lắng khi khám phá và tìm kiếm xem “chuyện quái gì đang xảy ra với nơi này vậy?”, chính vì vậy chúng tôi chưa thể tiết lộ nhiều hơn.

Outlast  Outlast 2 đang được phát triển 2

Outlast ra mắt hồi cuối năm 2013 và trở thành tựa game kinh dị hay nhất, được gamer yêu thích và đánh giá rất cao. Những thông tin mới hơn về Outlast 2 sẽ được Game4V cập nhật trên trang chủ.

>>>[Trải nghiệm] Outlast Whistleblower – Một bản mở rộng đáng giá
>>>Khi con gái chơi game kinh dị ( Outlast)