Game4V
>>
PC - Console
>>
Outlast 2 chính thức ấn định ngày “tra tấn tinh thần” game thủ PC, PS4 và Xbox One

Outlast 2 chính thức ấn định ngày “tra tấn tinh thần” game thủ PC, PS4 và Xbox One

 | 07/03/2017 00:06

Cuối cùng thì ngày phát hành cho tựa game kinh dị sinh tồn Outlast 2, đang rất được các game thủ mong chờ, cũng đã chính thức được hãng sản xuất công bố.

Hôm nay, nhà phát triển Red Barrels vừa thông báo rằng Outlast 2, phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn cực kỳ nổi tiếng ra mắt hồi năm 2013, sẽ phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 25 Tháng 4 năm 2017 tại Bắc Mỹ và 28 tháng 4 tại châu Âu. Trò chơi được bán ở cả hai định dạng kỹ thuật số và vật lý.

Outlast 2 Outlast 2 chính thức ấn định ngày tra tấn tinh thần game thủ PC, PS4 và Xbox One 1

Bạn đọc có thể còn nhớ, Outlast 2 ban đầu được dự tính ra mắt vào cuối năm 2016, nhưng đã bị hoãn đến đầu năm 2017. Hãng Red Barrels giải thích rằng trò chơi cần thêm thời gian để hoàn thiện game cũng như định hình cho những phần tiếp theo.

Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn biết về sự tồn tại của Outlast 2, thì hãy đọc qua một chút thông tin tổng quan về game dưới đây:

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn Outlast nổi tiếng. Đặt bối cảnh trong cùng thế giới với phiên bản đầu tiên, nhưng với các nhân vật và một môi trường hoàn toàn khác, Outlast 2 là một cuộc hành trình mới xoắn sâu vào tâm trí con người và những bí mật đen tối của nó.

Không có xung đột nào là hoàn toàn phân rõ đen – trắng. Nhưng một khi lớp sương mù đã được thổi bay, người chiến thắng phải quyết định ai là người đúng – ai là kẻ sai, ai là người tốt và ai là kẻ ác.

Bản chất con người thúc đẩy chúng ta đi đến bạo lực cực đoan và đồi bại kinh tớm, sau đó lại biện minh cho hành động của minh là khởi nguồn từ nguồn cảm hứng đến từ thiên đường và lời hứa đi đến miền cực lạc thần tiên.

Nỗi kinh hoàng được nuôi lớn bởi sự tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Outlast 2 sẽ thử thách niềm tin của bạn, đẩy người chơi đến một nơi mà việc hóa điên là điều tỉnh táo duy nhất đáng để làm.

Người chơi sẽ vào vai Blake Langermann, một tay quay phim chuyên nghiệp làm việc cùng vợ, Lynn. Hai người là phóng viên điều tra mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đào sâu khám phá những câu chuyện mà không ai khác dám dây dưa vào.

Bạn sẽ lần theo một chuỗi manh mối, bắt đầu với vụ giết người không tưởng của một người phụ nữ mang thai, được biết đến với cái tên Jane Doe (tên dành cho nữ không rõ danh tính).

Cuộc điều tra sẽ dẫn dắt bạn tiến sâu vào sa mạc Arizona, đi vào một bóng tối sâu thẳm mà không một nguồn sáng nào có thể soi rọi, khám phá những góc khuất đồi bại không gì có thể diễn tả, mà việc hóa điên sẽ là điều tỉnh táo nhất bạn có thể làm

Outlast 2 Outlast 2 chính thức ấn định ngày tra tấn tinh thần game thủ PC, PS4 và Xbox One 2

Outlast 2 sẽ có giá 29,99 USD ~ 685.000 khi nó ra mắt. Trong các tin tức gần đây có liên quan đến game, một số bản soundtrack của trò chơi đã được phát hành. Bạn có thể nghe qua các bản nhạc ở đây.

Theo dualshockers

Đọc tiếp