Game4V
>>
PC - Console
>>
Outlast 2 bị cấm phát hành tại Úc

Outlast 2 bị cấm phát hành tại Úc

 | 20/03/2017 08:35

Một tin không vui với các game thủ Úc, tựa game kinh dị đang được trông đợi Outlast 2 này đã không vượt qua được kiểm tra đánh giá chất lượng của hội đồng thẩm định Úc.

outlast2_1 Outlast 2 bị cấm phát hành tại Úc 1

Đã gần tới ngày Outlast 2 được phát hành sau khi bị trì hoãn hồi tháng 8 năm ngoái, nhưng không may thay bản chính thức của game lại bị từ chối phân loại bởi hội đồng thẩm định Úc (ACB), dù trước đó bản Demo của game đã được dán nhãn R 18+. Hội đồng thẩm định cho hay nguyên nhân là game có một cảnh cưỡng hiếp tình dục không phù hợp với thuần phong mỹ tục Úc, dù đã được “che đậy” cẩn thận bởi các góc camera kín đáo. Đại diện ACB cũng nói rằng họ sẽ xem xét lại quyết định này nếu cảnh đó được cắt đi. Hiện nhà phát triển Red Barrels vẫn chưa đưa ra bình luận.

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị đình đám được phát hành trên PC vào năm 2013. Phần 2 này sẽ theo chân nhiếp ảnh gia Blake Langerman cùng người vợ Lynn điều tra cái chết của một phụ nữ mang thai tại Arizona. Game sẽ được phát hành trong quý 1 năm nay cho hệ máy PS4, Xbox One, PC và Mac.

Đọc tiếp