Game4V
>>
PC - Console
>>
Original Journey – tựa game hành động độc đáo chỉ do 6 người làm đã đặt chân lên Steam

Original Journey – tựa game hành động độc đáo chỉ do 6 người làm đã đặt chân lên Steam

 | 29/08/2017 19:28

Original Journey – trò chơi hành động phiêu lưu sở hữu đồ họa theo lối vẽ chì độc đáo – do hãng Bonfire Entertainment với vỏn vẹn 6 thành viên phát triển, vừa chính thức được Another Indie mang lên PC.

Original Journey là một tựa game hành động màn hình ngang, mang đậm phong cách thủ cứ điểm (Tower Defense) hấp dẫn, và sở hữu hình ảnh được thiết kế theo lối tranh vẽ chì đầy tính nghệ thuật.

.

Bạn sẽ vào vai nhân vật The Rookie và bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình chu du qua một thế giới kỳ lạ bí ẩn. Lần lượt được thả lên hàng trăm hòn đảo trôi nổi trên khắp hành tinh, với sự hiện diện của hằng hà sa số kẻ thù và vật phẩm được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên, người chơi sẽ phải chiến đấu và tìm cách sống sót càng lâu càng tốt.

Original Journey Original Journey - tựa game hành động độc đáo chỉ do 6 người làm đã đặt chân lên Steam 2

 

Khi bị bao vây bởi lực lượng kẻ địch quá đông đảo và nhiều khả năng không thể vượt qua, hãy đặt niềm tin vào những khẩu tháp pháo và triển khai những món vũ khí lợi hại đậm chất khoa học viễn tưởng để hoàn thành mục tiêu.

Sau mỗi nhiệm vụ, The Rookie thu về các nguyên vật liệu phục vụ cho việc chế tạo, nâng cấp giáp trụ, máy móc và vũ khí chuyên dụng có thể được tùy chỉnh, nhằm đối đầu với các thủ thách tiếp theo.

Số phận của Ato – một chủng tộc lang bạc ngoài vũ trụ – đang nằm trong tay của những người lính trẻ dũng cảm. Viên đá Origin Stone, tương truyền có thể mang lại nguồn năng lượng vô hạn đủ khả năng khôi phục lại hành tinh quê hương, là niềm hy vọng duy nhất của Ato.

Nghe được tin rằng viên đá đang được cất giấu bởi những cư dân quyền năng sinh sống trong hành tinh Planet Shadow, quân đoàn Ato lập tức đổ bộ tiến hành cuộc chinh phục để tìm kiếm sự cứu rỗi. Nhưng nếu họ thành công thì cái giá cuối cùng sẽ là gì?

Iain Garner – giám đốc bộ phận phát triển quan hệ của công ty Another Indie – cho biết:

“Original Journey kết hợp nhiều thể loại phổ biến vào một trải nghiệm đặc biệt và đáng chú ý, sử dụng cơ chế từ thể loại bay nhảy platform, bắn súng shooter, và phòng ngự cứ điểm tower defense.

Sự đa dạng trong lối chơi, kết hợp cùng với một cốt truyện có chiều sâu sẽ mang lại cho người chơi một cuộc phiêu lưu mạo hiểm khó quên.”

 

Original Journey Original Journey - tựa game hành động độc đáo chỉ do 6 người làm đã đặt chân lên Steam 7

Tựa game đang được bán với giá 11,99 USD ~ 273 nghìn tiền Việt trên Steam và nhận được các đánh giá tích cực từ người chơi. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại hành động platform kết hợp tower defense, đây là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Những nỗi ám ảnh khiến các game thủ phải ‘khóc thét’ trong mùa mưa bão