Game4V
>>
PC - Console
>>
Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game “đỉnh”

Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game “đỉnh”

 | 11/06/2017 21:39

Hãng Electronic Arts (EA Games) đang cung cấp dịch vụ thuê game Origin Access hoàn toàn miễn phí đến tất cả người chơi PC., cho phép trải nghiệm hàng loạt “bom tấn” đình đám đến hết ngày 20 tháng 6.

Trong thời gian này, các game thủ PC có thể thoải mái trải nghiệm 30 trò chơi do EA phát hành mà không mất một đồng phí. Nổi bật trong đó có FIFA 17, Titanfall, Mirror’s Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront, Battlefield 4, Crysis 3, Need for Speed, Dragon Age: Inquisition và rất nhiều sản phẩm đình đám khác.

EA Games Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game đỉnh 1

Đây là danh sách các trò chơi đang có sẵn trên Origin Access mà bạn có thể chọn lựa:

EA Games Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game đỉnh 2

 

Nhưng bạn cũng cần lưu ý, EA nhấn mạnh rằng bạn sẽ có 7 ngày đầu tiên trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nếu đăng ký TRƯỚC ngày 19 tháng 6. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn.

EA Games Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game đỉnh 3

Tuy nhiên, cũng không cần lo lắng và cứ thoải mái tận hưởng đợt khuyến mãi miễn phí này đi, vì bạn có thể chọn hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử 7 ngày và sẽ không bị tính phí.

EA Games Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game đỉnh 4

Nói chung, bạn cũng nên thận trọng đừng để hết thời hạn nếu không có thể bị mất tiền không mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tạo tài khoản mới để tránh bất kỳ vấn đề rắc rối nào có thể xảy ra.

EA Games Origin Access miễn phí đến 20 tháng 6, cho bạn chơi free rất nhiều game đỉnh 5

Những ai quan tâm có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng Origin Access thông qua trang web chính thức của nó, (yêu cầu credit card/paypal).

Đọc tiếp