Game4V
>>
PC - Console
>>
Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k

Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k

 | 12/09/2017 20:27

Capcom vừa chính thức công bố ra mắt Okami HD – phiên bản nâng cấp của trò chơi phiêu lưu được xếp vào hàng nghệ thuật của làng game – sẽ được tái phát hành trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 12 tới.

Update mới: Okami HD sẽ ra mắt cho cả PS4, Xbox One và PC tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 12 tháng 12, với giá 19,99 USD ~ 450 nghìn VND. Đáng chú ý, cả phiên bản PS4 và Xbox One được phát hành theo cả hai định dạng vật lý lẫn kỹ thuật số, trong khi phiên bản PC sẽ chỉ có trên Steam.

Dưới đây là bản tin gốc đã được đăng tải vào chiều ngày 12/9:

Trong lần quay trở lại này, trò chơi sẽ được phát hành dưới định dạng vật lý cho riêng máy PlayStation 4 tại Nhật và sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K trên tất cả các nền tảng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng mang đến các mini-game mà bạn có thể chơi được tại màn hình chờ loading, thứ vốn bị cắt mất trong phiên bản dành cho Wii và PlayStation 3.

Okami Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k 1

Được biết, phiên bản dành cho PC sẽ đến sớm nhất vào ngày 13 tháng 12. Sau đó 8 ngày mới đến lượt PS4 và Xbox One.

Vậy là thông báo này đã chứng thực tin đồn trước đó của các nhà bán lẻ Châu Âu, và trang đánh giá xếp hạng độ tuổi tại Hàn Quốc cung cấp, nói rằng Okami HD sẽ được tái phát hành trên các hệ máy mới trong năm nay,

Okami Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k 2

Okami là tựa game hành động phiêu lưu tuy không quá nổi tiếng, nhưng những ai đã từng chơi qua đều phải ca ngợi nó hết lời bởi sự hoàn mỹ gần như ở mọi khía cạnh. Trò chơi ban đầu được phát hành cho PS2 vào năm 2006 và do Clover Studio – một công ty con của Capcom hiện đã giải thể – phát triển.

Okami Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k 3

Okami nhận được nhiều lời ngợi khen, đánh giá ngang tầm nghệ thuật nhờ vào phần hình ảnh đẹp một cách độc đáo, được lấy cảm hứng từ các bức tranh thủy mặc sumi-e truyền thống của Nhật Bản, và gameplay hấp dẫn có nét tương đồng với series Zelda lừng lẫy. Okami hiện đang nắm giữ điểm số 90+ cho cả 3 phiên bản PS2, PS3 và Wii trên trang đánh giá tổng hợp Metacritic.

Okami Tuyệt tác Okami chính thức được Capcom cho đặt chân trên PC, hỗ trợ đồ họa 4k 4

Gần đây, Capcom đã cho biết công ty sẽ xem việc phát hành thêm các phiên bản remaster HD như là “một trong những hoạt động kinh doanh then chốt” của mình. Ngoài việc ra mắt phiên bản HD của Resident Evil: Revelations trên máy PS4 và Xbox One vào tháng 8 vừa qua, hãng game Nhật còn dự tính đưa trò chơi cập bến Switch vào cuối năm 2017 (sẽ được kèm với Resident Evil: Revelations 2). Song song đó, phiên bản nâng cấp của Dragon’s Dogma: Dark Arisen cũng dự kiến sẽ xuất hiện trên PS4 và Xbox One vào ngày 3 tháng 10.

Theo Gamespot

FIFA 18 hé lộ danh sách Top 10 cầu thủ siêu sao sỡ hữu chỉ số “khủng” nhất

Đọc tiếp