Game4V
>>
PC - Console
>>
Nvidia tung bản cập nhật tối ưu toàn diện Fallout 4, Star Wars và Starcraft 2

Nvidia tung bản cập nhật tối ưu toàn diện Fallout 4, Star Wars và Starcraft 2

 | 10/11/2015 10:22

Tháng 11 có lẽ là tháng khiến Nvidia cảm thấy vô cùng vất vả khi mà hàng loạt các sản phẩm bom tấn ra mắt liên tục trong một khoảng thời gian dài khiến bản thân hãng cũng phải vắt chân lên cổ để thay đổi và chỉnh sửa bộ driver cho VGA của mình.

fallout_4-600x337 Nvidia tung bản cập nhật tối ưu toàn diện Fallout 4, Star Wars và Starcraft 2 1

Nhưng nếu không làm như vậy thì liệu game thủ có thể có được những trải nghiệm xứng đáng trên các thế hệ VGA mới nhất của Nvidia hay không. Bản cập nhật driver mới nhất của tất cả các VGA thuộc lớp GeForce vừa được hãng tung ra vào rạng sáng này mang mã hiệu 358.91, là một WHQL-signed hay phiên bản cập nhật cuối cùng tính tới thời điểm hiện tại.

Screenshot_1 Nvidia tung bản cập nhật tối ưu toàn diện Fallout 4, Star Wars và Starcraft 2 2

Điểm đặc biệt là nó không chỉ cập nhật nhỏ lẻ cho một game mà là cho tất cả các game sẽ ra mắt trong tháng này đó là Fallout 4, Star Wars: Battlefront, Starcraft 2: Legacy of the Void. Cũng như tối ưu trải nghiệm cho cả 3 game để có thể hoạt động tốt nhất trên PC của bạn.

Nvidia cũng vừa tung ra một guide hướng dẫn game thủ cách chọn lựa dòng card để có những trải nghiệm Fallout 4 theo ý muốn và theo giá tiền. Theo đó GTX 550Ti sẽ cho game thủ trải nghiệm tối thiểu và GTX 970 sẽ giúp bạn có một trải nghiệm 1080p, 60FPS tốt nhất. Để chạy ở 2K phân giải, bạn sẽ phải cần tới 980Ti để có 60FPS khung hình.

Bạn có thể download bản update này trực tiếp tại đây hoặc để cho GeForce Experience tự update.

[fresh_embepost pid=”267446″ ]

Đọc tiếp