Game4V
>>
PC - Console
>>
Nvidia sẽ biến Batman: Arkham Knight trở thành ‘tuyệt thế giai nhân’

Nvidia sẽ biến Batman: Arkham Knight trở thành ‘tuyệt thế giai nhân’

 | 08/06/2015 10:30

Batman: Arkham Knight
Batman: Arkham Knight

Action-adventure

Với một chiếc VGA được hỗ trợ GameWorks, nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng thế giới Nvidia kì vọng game thủ sẽ có một trải nghiệm “hoàn toàn khác biệt” với Batman: Arkham Knight.

1427117492-batman-arkham-knight Nvidia sẽ biến Batman: Arkham Knight trở thành ‘tuyệt thế giai nhân’ 1

Nvidia cũng công bố video trình diễn sản phẩm của Rocksteady khi sử dụng Card hỗ trợ công nghệ GameWorks và bạn có thể check ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zsjmLNZtvxk” ]

GameWorks là một công nghệ mới được Nvidia đầu tư rất kĩ lưỡng. Lý do chính vì nó được tới 300 kĩ sư hợp lực phát triển tạo ra một nền tảng hỗ trợ đồ họa vô cùng… bản lề, vô cùng chắc chắn, cung cấp hàng chục giải pháp lớn nhỏ để tối ưu công nghệ đồ họa của game trên card Nvidia. Nhiều nhà phát triển game nhận định rằng: Nếu mức đồ họa gốc của game được ví là 1 thì GameWorks sẽ khiến sản phẩm đó tăng lên tới 2 trên cùng một VGA khi bật tắt GameWorks.

maxresdefault44 Nvidia sẽ biến Batman: Arkham Knight trở thành ‘tuyệt thế giai nhân’ 2

Công nghệ này đã tiến hành tạo ra sương mù, khói, bụi và các mảnh vụn vỡ, tất cả đều có thể tương tác được, nghĩa là khi game thủ hoặc các NPC lượt qua sẽ có những chuyển động vật lý nhất định. Hệ thống vật lý tương tác rất cao, mưa được độ lại cho giống thật hơn. Kể cả khi Batman vốn đã là một tựa game đẹp, GameWorks sẽ tăng cường nó như thể bước hẳn lên một cấp độ tiếp theo.

Ben Wyatt, giám đốc kĩ thuật của Rocksteady Studios nhận định:

Rocksteady Sudios đang tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra một kết thúc bá đạo và đáng nhớ nhất cho cả 3 phần Batman Arkham. Cũng giống như các phiên bản trước, chúng tôi đang hợp tác với Nvidia để mang lại trải nghiệm trên PC thực sự ấn tượng bằng cách tích hợp Nvidia GameWorks vào game: Từ môi trường vật lý, nền tảng ánh sáng, công nghệ cho khuôn mặt và hiệu ứng mưa.

batman-arkham-knight-screenshot-03-ps4-us-04jun14 Nvidia sẽ biến Batman: Arkham Knight trở thành ‘tuyệt thế giai nhân’ 3

Trong một thông tin khác, PlayStation Store và Xbox Marketplace đã xác định được dung lượng của Batman: Arkham Knight lên tới 45GB. Chúng tôi hi vọng đường truyền Internet của bạn ổn định để có thể trải nghiệm game được sớm nhất. Hi vọng rằng chúng ta sẽ không bị thêm một lần đứt AAG lần nào nữa trong tháng này.

Batman: Arkham Knight sẽ được phát hành chính thức trên PC, PS4, XONE vào 23/06.

>>>Cận cảnh gameplay mới cực đỉnh của Batman: Arkham Knight

Đọc tiếp