Game4V
>>
PC - Console
>>
Nvidia GeForce, AMD Radeon, Intel HD: GPU nào được gamer Việt dùng nhiều nhất?

Nvidia GeForce, AMD Radeon, Intel HD: GPU nào được gamer Việt dùng nhiều nhất?

 | 26/08/2015 12:10

3 thương hiệu kể trên có lẽ là 3 thương hiệu GPU được dùng nhiều nhất trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn là thế giới. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là thương hiệu được game thủ Việt dùng nhiều nhất.

teaser Nvidia GeForce, AMD Radeon, Intel HD: GPU nào được gamer Việt dùng nhiều nhất? 1

Nvidia, AMD hay Intel đều là 3 hãng sản xuất vi xử lý lớn nhất trên thị trường. Nếu như Nvidia chuyên về mảng vi xử lý đồ họa (GPU) thì AMD cũng không kém cạnh khi vừa sản xuất được cả CPU lẫn GPU (Cũng như tích hợp được cả 2 trong 1). Đặc biệt, từ 2010, Intel cũng đã cho ra đời những thế hệ CPU tích hợp GPU đầu tiên mang tên Intel HD Graphics và nhanh chóng được thị trường tích cực đón nhận.

Với Nvidia, trong số hàng loạt các GPU sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, GeForce là GPU được game thủ rất ưa chuộng nhờ khả năng xử lý đồ họa nhanh và đẹp mắt. Trong khi đó, AMD cũng đã tiếp tục phát triển Radeon (Một thương hiệu của công ty công nghệ ATI, được AMD mua lại) để phục vụ cho cả việc chơi game và xử lý đồ họa cao cấp. Intel HD Graphics xuất hiện sau cùng nhưng nhờ khả năng tích hợp trên CPU, nó đã nhanh chóng khẳng định sự tiện lợi và tối giản của mình

Cứ mỗi 1 năm, cả 3 thương hiệu này đều phát triển và cho ra những con quái vật xử lý đồ họa mới khiến game thủ ngỡ ngàng. Mỗi một thương hiệu lại có những đặc điểm riêng và hầu hết game thủ Việt sở hữu một chiếc PC sẽ thường sử dụng 1 trong 3 loại GPU này để chơi game. Vậy thì đâu mới là thương hiệu phổ biến nhất. Hãy tham gia khảo sát của chúng tôi ngay dưới đây. Và để lại bình luận về thương hiệu mà bạn yêu thích nhất?

[sexypoll id=”35″]

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Game thủ cần bao nhiêu Ram thì đủ để chơi game trong 2015?