Game4V
>>
PC - Console
>>
Nvidia đang ‘dồn dame’ để sửa bằng được Batman Arkham Knight PC

Nvidia đang ‘dồn dame’ để sửa bằng được Batman Arkham Knight PC

 | 25/07/2015 10:28

Batman: Arkham Knight
Batman: Arkham Knight

Action-adventure

Game thủ PC đang lãng quên dần Batman Arkham Knight cho dù đây là một sản phẩm tuyệt mỹ và Nvidia lại phải vắt kiệt sức thêm một lần nữa để xóa đi tiếng xấu này.

batman-arkham-knight-rating-2-jpg Nvidia đang ‘dồn dame’ để sửa bằng được Batman Arkham Knight PC 1

Tom Peterson, giám đốc Marketing kĩ thuật của Nvidia cho biết những đồng nghiệp ưu tú và sáng giá nhất của mình đang làm việc với Warner Bros. để fix toàn bộ những lỗi có mặt trong Batman Arkham Knight. Tựa game cuối cùng trong bộ 3 phần của Rocksteady này được phát hành trên PC đã khiến không ít game thủ tức giận vì những lỗi đặc biệt nghiêm trọng, tới mức hãng phát triển đã phải kéo nó xuống khỏi Steam vô thời hạn để hoàn tất quá trình sửa chữa.Tuy nhiên, Peterson tin tưởng rằng mọi thứ đang được thực hiện một cách tốt nhất vì trong tay ông đang có những chuyên gia giỏi nhất.

Chúng tôi đã tiến hành sửa chữa rất nhiều thứ, kể cả với những lỗi không xuất phát từ phía Nvidia. Một phần có thể liên quan tới driver, một phần thì không. Tuy nhiên, chất lượng cuối cùng của sản phẩm là những thứ mà tôi quan tâm và đội ngũ đang làm tất cả những thứ tốt nhất để hoàn thiện Batman Arkham Knight.

Batman Arkham Knight Nvidia đang ‘dồn dame’ để sửa bằng được Batman Arkham Knight PC 2

Peterson đang là một phần của hệ thống Gameworks, được coi là thứ khiến Batman Arkham Knight trở nên chân thực và đẹp mắt hơn nhờ bổ sung hàng loạt các tinh chỉnh về nền đồ họa từ ánh sáng, vân bề mặt, khói bụi, nước. Nhưng nó cũng là một phần nguyên nhân khiến Batman phát sinh lỗi.

Chúng tôi có từ 200 tới 300 kĩ sư và đều được coi là những nhà khoa học về hiệu ứng thị giác. Họ là những chuyên gia hàng đầu của ngành đồ họa thời điểm hiện tại từ các nghệ sĩ, tiến sĩ… Chúng tôi cũng đưa ra những cách tiếp cận mới để nắm bắt cụ thể hơn ý tưởng từ tâm trí của họ, sau đó chuyển sang thành thuật toán. Kiểm tra nhiều lần, đặt các câu hỏi và bắt buộc phải trả lời hết chúng để hoàn thiện sản phẩm.

Những ngày đầu tiên ra mắt, Batman Arkham Knight đã vướng nhiều lỗi phải nói là vô cùng ngớ ngẩn từ tụt khung hình, hỏng hiệu ứng, crash game, đứng hình và thậm chí là làn mưa của Gotham còn xuất hiện cả trong nhà. Một loạt các giải pháp được người dùng chủ động tìm kiếm để tự sửa các lỗi đều hoàn toàn vô dụng. Bất cứ một thay đổi nào trong các file gốc lại gây ra sự ảnh hưởng tới cái khác. Nếu như phiên bản PS4 và XONE được người dùng đánh giá rất cao thì trên PC, đây thực sự là một thảm hỏa. Bằng tất cả nỗ lực hiện tại, Nvidia đang thể hiện quyết tâm sẽ “dồn hết dame” để tạo ra một bản patch sửa tất cả. Việc làm này cũng như một lời xin lỗi tới toàn bộ những game thủ hâm mộ Batman.

Hãy cùng chúng tôi chờ xem, họ sẽ làm được gì trong bản patch sắp tới. Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất tại chuyên mục PC-Console của Game4v.

>>> Ít nhất một tháng nữa, Batman Arkham Knight mới có bản vá lỗi đầu tiên

>>> Bất chấp lỗi, Batman Arkham Knight cũng đã có bản mod đầu tiên

Đọc tiếp