Game4V
>>
PC - Console
>>
Nỗi lòng của một game thủ “ăn hành” vì mải… nhìn bướm trong Fortnite Battle Royale

Nỗi lòng của một game thủ “ăn hành” vì mải… nhìn bướm trong Fortnite Battle Royale

 | 25/10/2017 14:29

Bài viết khá thú vị về trải nghiệm “ngắm bướm” trong Fortnite Battle Royale, do một phòng viên trên trang tin Kotaku chia sẻ.

Chế độ Battle Royale của Fortnite, cũng giống như trò chơi mà nó lấy cảm hứng, là một đấu trường cực kỳ căng thẳng. Bất kỳ hành động thừa nào cũng có thể trả giá bằng mạng sống của nhân vật vào thời điểm cuối game. Đôi khi, bạn thậm chí còn không biết những viên đạn đang được bắn đến từ đâu. Vì vậy, tâm trí bạn sẽ trở nên cảnh giác cao độ và mọi thứ di chuyển trong tầm nhìn đều có thể là một mối đe dọa.

Fornite Battle Royale Nỗi lòng của một game thủ ăn hành vì mải... nhìn bướm trong Fortnite Battle Royale 1

Tuy nhiên, trong đấu trường mà bạn đang tham chiến, vẫn có một số thứ chuyển động nhưng lại hoàn toàn vô hại. Đó chính là những con bướm đầy màu sắc bay lượn nhởn nhơ trong vòng bo, đôi khi chúng cũng hoảng hốt bay đi nếu bạn tiến đến quá gần. Những chú côn trùng đẹp đẽ này – hài hước thay – lại trở thành một cơn ác mộng nho nhỏ cho không ít người.

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy ngại khi thừa nhận điều này, nhưng rất thường xuyên trong quá trình quan sát bản đồ, bạn sẽ thấy một cái gì đó di chuyển từ phía góc mắt của mình. Vâng, chúng ta ai cũng rõ phản xạ của mắt và tai của dân bắn súng nhạy bén ra sao mà. Thế là họ cuống cuồng hoảng hốt rút khẩu súng mạnh nhất mà mình có, ngón tay sẵn sàng bóp cò, lòng bàn tay nhễ nhại mồ hôi, và máu thì sôi lên sùng sục vì căng thẳng – chỉ để nhận ra rằng đó là một con bướm, chứ không phải người chơi khác.

Fortnite Battle Royale Nỗi lòng của một game thủ ăn hành vì mải... nhìn bướm trong Fortnite Battle Royale 2

Ít nhất một lần, người viết theo phản xạ “thần tốc” đã bắn tung cánh một con bướm chỉ vì nó di chuyển không đúng lúc. Lần khác, trong khi quan sát một vật thể lạ (trong sự căng thẳng tột độ bởi ván đấu đã dần về cuối) và nhận ra đó không phải là một người chơi, tôi thở dài một cách nhẹ nhõm, và lập tức bị ăn cú headshot từ một hướng khác.

Quả thật, khi người ta trút được gánh nặng, chính là lúc họ sơ hở nhất – bài học cơ bản của những trò chơi sinh tồn.

Theo thời gian, người viết đã dần quen với việc nhận diện ra những mối đe dọa thực sự, và giữ sự bình tĩnh trong khi chơi, ngay cả khi đang đứng giữa làn lửa đạn. Nhưng thỉnh thoảng, Fortnite lại khiến tôi phải giật mình trong giây lát chỉ bằng một chú bướm nhỏ xinh đang bay lượn tung tăng giữa thảm cỏ.

Theo Kotaku

Top game bán chạy nhất tuần qua: FIFA 18 chính thức bị soái ngôi

Đọc tiếp