Game4V
>>
PC - Console
>>
Nioh công bố DLC mới bổ sung vũ khí, giáp trụ, Yokai, trophy và nhiều thứ khác

Nioh công bố DLC mới bổ sung vũ khí, giáp trụ, Yokai, trophy và nhiều thứ khác

 | 11/07/2017 09:13

Nioh, tựa game hành động nhập vai cực chất lượng độc quyền trên PS4, sắp sửa nhận thêm những cập nhật mới trong tháng này với DLC Defiant Honor.

Hôm nay, nhóm phát triển Team Ninja vừa thông báo qua PlayStation Blog rằng đợt phát hành DLC thứ hai cho tựa game nhập vai hành động, Nioh, sẽ đến vào ngày 25 tháng 7.

Nioh Nioh công bố DLC mới bổ sung vũ khí, giáp trụ, Yokai, trophy và nhiều thứ khác 1

Mang tiêu đề Defiant Honour, bản DLC sắp tới sẽ đưa người chơi đến lâu đài Osaka, lâu đài lớn nhất và cũng được mệnh danh là bất khả xâm phạm thời Sengoku. Cập nhật bổ sung cũng bao gồm các chiến binh huyền thoại Sanada Yukimura, thuộc gia tộc Toyotomi – kẻ thù không đội trời chung với Tokugawa Ieyasu, người coi trọng danh dự trên tất cả.

Nioh Nioh công bố DLC mới bổ sung vũ khí, giáp trụ, Yokai, trophy và nhiều thứ khác 2

Rõ ràng, lòng thù hận giữa nhà Toyotmi và gia tộc Tokugawa đang ngày một tăng cao. Do đó, Sanada Yukimura đã lệnh cho binh lính của mình đối phó với cuộc xung đột không thể tránh khỏi cùng quân đoàn của Tokugawa bằng cách xây dựng một pháo đài được gọi là Sanada Maru ở phía ngoài lâu đài Osaka. Với việc tòa thành được tăng cường sức phòng thủ, lực lượng của Tokugawa phải đối mặt với một thách thức khó khăn và đẫm máu.

Nioh Nioh công bố DLC mới bổ sung vũ khí, giáp trụ, Yokai, trophy và nhiều thứ khác 3

Vậy bạn sẽ vào vai ai trong sự kiện này? Vâng, đứng giữa sự hỗn loạn, William cùng với Date Masamune – người chiến đấu bên cạnh Tokugawa – và Maria thẳng tiến về phía Sanada Maru. Tuy nhiên, đó lại là thời điểm diễn ra một mùa đông khắc nghiệt ở Osaka, khiến cho chiến trường càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

DLC cũng đi kèm theo vũ khí mới Tonfa, áo giáp, dụng cụ phép thuật, linh hồn giám hộ, Yokai mới và bổ sung thêm kẻ thù để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, các độ khó mới cùng trophy cũng sẽ được cung cấp, bên cạnh các nhân vật huyền thoại như Sanada Yukimura, các màn chơi, và một bảng nhiệm vụ phụ mới.

Defiant Honor sẽ được bán với giá 9,99 USD ~ 227 nghìn VND trên PlayStation Store hoặc hoàn toàn miễn phí nếu bạn là chủ sở hữu Season Pass.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp