Game4V
>>
PC - Console
>>
Nintendo Switch chuẩn bị chào đón tựa game “nhạy cảm” đầu tiên

Nintendo Switch chuẩn bị chào đón tựa game “nhạy cảm” đầu tiên

 | 02/08/2017 09:51

Senran Kagura sắp sửa đặt chân lên Nintendo Switch và tiếp tục mang đến khá nhiều phân đoạn nhạy cảm, khá “không an toàn” – NSFW

Trong sự kiện Nintendo Direct diễn ra hồi tháng 4 này, hãng game Nhật đã gây không ít phấn khích khi thông báo rằng Senran Kagura – series game xoay quanh những cô nàng ninja xinh đẹp – đang trên đường đến với Switch. Và tại một cuộc họp báo ở Tokyo mới đây, người sáng tạo nên Senran Kagura, ông Kenichiro Takaki đã đích thân lên sân khấu để giới thiệu về trò chơi.

Nintendo Switch Nintendo Switch chuẩn bị chào đón tựa game nhạy cảm đầu tiên 1

Đúng như những gì bạn có thể mong đợi, game mang đến khá nhiều phân đoạn nhạy cảm khá “không an toàn” – NSFW. Đặc biệt càng “kích thích hơn” khi nó được dành cho hệ thống Nintendo Switch mang tính tương tác tương đối cao.

Nintendo Switch Nintendo Switch chuẩn bị chào đón tựa game nhạy cảm đầu tiên 2

Nhưng nếu bạn đang trông chờ một tựa game người lớn theo phong cách Illusion thì xin chia buồn. Bởi Senran Kagura tuy khá “khiêu khích” nhưng không mang đến những nội dung khiêu dâm.

Tên đầy đủ của trò chơi được gọi là Shinobi Rifure: Senran Kagura. “Rifure” (リ フ レ) là viết tắt của reflexology (リ フ レ ク ソ ロ ジ ー hoặc “rifurekusorojii”), là loại hình xoa bóp mát-xa được áp dụng cho các vùng trên bàn tay và chân.

Ở đây, nhà thiết kế Takaki đang giới thiệu cách mà bạn có thể xoa bóp đùi của nhân vật.

Theo Takaki, những mini game theo dạng “va chạm tương tác” này được thiết kế để người chơi khám phá ra những điều gì có thể làm cho nhân vật cảm thấy hạnh phúc.

Ngôi sao truyền thông Mika Kano cũng bước lên sân khấu để thử nghiệm, và cô còn tò mò muốn biết rằng có thể đẩy cây lăn massage đi… cao hơn không.

Nhưng câu trả lời (rất tiếc) là không…

“Đây là lần đầu tiên tôi chơi một trò chơi như thế này”, Kanno nhận xét. Vâng, ắt hẳn không chỉ một mình cô cảm thấy như vậy.

Shinobi Rifure: Senran Kagura sẽ được phát hành tại Nhật Bản trong năm nay. Hiện chưa có thông báo nào về việc ra mắt một phiên bản quốc tế.

Theo Kotaku

[Săm soi] Cậu Ash nhà ta thay đổi như thế nào qua 20 mùa lên sóng của Pokémon?

Đọc tiếp