Game4V
>>
PC - Console
>>
Nintendo chia sẻ về gameplay của Pokémon Let’s Go, có thể trade với Pokémon GO

Nintendo chia sẻ về gameplay của Pokémon Let’s Go, có thể trade với Pokémon GO

 | 03/10/2018 15:52

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Liệu có phải Pokémon Let’s Go sẽ là hậu bản đáng để chờ đợi tiếp theo của series Pokémon?

Đầu tuần này, Nintendo đã giới thiệu một đoạn video dài 30 phút trong đó có đề cập đến gameplay của 2 tựa game tiếp theo trong series Pokémon là Pokémon Let’s Go Pikachu và Pokémon Let’s Go Eevee.

pkm Nintendo chia sẻ về gameplay của Pokémon Lets Go, có thể trade với Pokémon GO 1

Về cơ bản 2 phiên bản này sẽ vẫn giữ vững những điểm nổi bật nhất làm nên tên tuổi của series Pokémon như tìm và bắt, thi đấu và tất nhiên là đánh để giành lấy các nhà Gym… Về mặt cốt truyện, game được dựa trên và làm lại từ 3 phiên bản trước đây là Red, Green cùng Blue với phần hệ của pokémon được lấy từ Pokémon Yellow và người chơi sẽ được khám phá toàn bộ bản đồ ở vùng Kanto. Nhưng điểm độc đáo nhất của phiên bản Let’s Go lần này là bạn hoàn toàn có thể trade toàn bộ số Pokémon mà bạn đã bắt được từ Pokémon GO (iOS/Android) sang Let’s Go (Switch) trong GO Park.

Các bạn có thể theo dõi gameplay của Pokémon Let’s Go ở video dưới đây:

.

Nếu như bạn là một tín đồ của dòng game Pokémon thì 2 phiên bản tới đây chắc chắn sẽ là món ngon tinh thần mà bạn không thể bỏ qua. Theo dự kiến, Nintendo sẽ phát hành chính thức Pokémon Let’s Go vào ngày 16/11 với mức giá là 5980 yên chưa thuế (tức khoảng hơn 1.2 triệu đồng).

Đọc tiếp