Game4V
>>
PC - Console
>>
Nier: Automata chính thức cán mốc 2 triệu bản và bản patch cho PC vẫn bặt vô âm tín

Nier: Automata chính thức cán mốc 2 triệu bản và bản patch cho PC vẫn bặt vô âm tín

 | 21/09/2017 18:09

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Hơn nửa năm trôi qua và đã chạm mốc 2 triệu bản, ấy thế mà bản vá lỗi cho Nier: Automata vẫn cứ bặt vô âm tín dù đã được hứa hẹn hết lời.

Tốc độ bán ra của Nier: Automata được dự đoán đã chậm lại khá nhiều kể từ thời điểm chạm mốc 1,5 triệu bản. Nhưng mới đây Square Enix đã chính thức thông báo, rằng doanh số tựa game hành động phiêu lưu, với sự góp mặt của nữ anh hùng 2B gợi cảm, đã bán được hơn 2 triệu bản sao vật lý lẫn kỹ thuật số sau khi ra mắt cộng đồng vào tháng hai.

Nier: Automata Nier: Automata chính thức cán mốc 2 triệu bản và bản patch cho PC vẫn bặt vô âm tín 1

Để ăn mừng cột mốc mới đáng nhớ này, Square Enix sẽ giảm giá 35% cho trò chơi trên Steam cho đến ngày 25 tháng 9.

Square Enix cũng cho biết họ sẽ phát hành bộ tuyển tập nhạc nền NieR: Automata / Nier: Gestalt & Replicant trong bộ box set Vinyl, với các tác phẩm từ nhà soạn nhạc Keiichi Okabe, đi kèm ảnh minh hoạ do họa sĩ của series Tokyo Ghoul đình đám – Sui Ishida – thể hiện. Bộ hộp sẽ có sẵn để cho người mua đặt hàng trước từ ngày 25 tháng 9 và chính thức phát hành vào tháng 12.

Nier: Automata Nier: Automata chính thức cán mốc 2 triệu bản và bản patch cho PC vẫn bặt vô âm tín 2

Bên cạnh đó, tuy hơn nửa năm đã trôi qua cùng lời hứa hẹn sẽ chỉnh sửa lỗi cho Nier: Automata hồi tháng 7 trước, cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chẳng thấy bất kỳ động thái nào khác của Square Enix trong việc cải tiến hiệu suất của trò chơi.

Nier: Automata Nier: Automata chính thức cán mốc 2 triệu bản và bản patch cho PC vẫn bặt vô âm tín 3

Quả thật là một điều khó hiểu, khi đây rõ ràng là một sản phẩm rất được yêu thích và có doanh số rất ổn. Ấy thế mà nhà sản xuất lại chẳng mảy may quan tâm đến việc sửa lỗi cho nó. Vì vậy, vâng, không hề có cải tiến nào về hiệu suất, không có sửa lỗi chính thức nào để giải quyết dứt điểm vấn đề độ phân giải, cũng như bàn phím + chuột, .v..v..

Thế nên, người chơi PC chỉ còn biết nhắm mắt làm ngơ để thưởng thức tựa game, hoặc chấp nhận chia tay trò chơi dù rất có hứng thú. Đáng lẽ ra tình trạng còn tồi tệ hơn rất nhiều, nếu như không có bản mod FAR từ Kaldaien, nhưng rõ rãng chỉ bấy nhiêu đó thôi vẫn là chưa đủ.

Tổng hợp

Phim Tomb Raider mới của hãng Warner Bros tung trailer chính thức đầu tiên

Đọc tiếp