Game4V
>>
PC - Console
>>
Những màn chơi khám phá cổ mộ sẽ được mang trở lại trong Assassin’s Creed Origins

Những màn chơi khám phá cổ mộ sẽ được mang trở lại trong Assassin’s Creed Origins

 | 04/08/2017 15:28

Điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh Ai Cập cổ đại của Assassin’s Creed Origins, với những vụ trộm mộ thường xuyên diễn ra ngoài đời thực.

Giám đốc sáng tạo của Assassin Creed Origins, Ashraf Ismail, vừa lên tiếng xác rằng phần mới nhất trong series đình đám này sẽ mang lại những phân đoạn khám phá hầm mộ, tìm kiếm cách kho báu ẩn theo phong cách giải đố, kết hợp leo trèo bay nhảy mà chúng ta từng thấy trong Assassin’s Creed 2.

Assassin's Creed Origins Những màn chơi khám phá cổ mộ sẽ được mang trở lại trong Assassin’s Creed Origins 1

Điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh Ai Cập cổ đại của Assassin’s Creed Origins, với những vụ trộm mộ thường xuyên diễn ra ngoài đời thực và hẳn cũng làm cho các fan yêu thích thể loại platforming hài lòng.

Theo Ismail, Ubisoft đã đưa một số lương kha khá cổ mộ vào trò chơi. Độ khó của chúng cũng khá đa dạng: từ những câu đố dạng cổ điển chỉ yêu cầu khả năng bay nhảy thuần túy, cho đến những căn phòng với cơ chế vận hành phức tạp, yêu cầu cả sự lanh trí, nhanh mắt, lẹ tay và khéo léo của người chơi để giải quyết. Đáng chú ý, Ubisoft còn nói rằng đa phần những ngôi mộ này được xây dựng dựa trên các địa điểm thật ngoài đời mà nhóm nghiên cứu đã bỏ cộng tìm hiểu kĩ càng chứ không tạo ra một cách ngẫu nhiên.

Assassin's Creed Origins Những màn chơi khám phá cổ mộ sẽ được mang trở lại trong Assassin’s Creed Origins 2

“Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tái tạo các ngôi mộ này. Tất cả mọi thứ mà chúng ta biết đều được liệt kê và phân tích. Chúng tôi có các hình ảnh, cùng các tài liệu nghiên cứu được thực hiện trên các ngôi mộ và cả nhóm đã thực sự cố gắng để làm sao cho nó càng giống thật càng tốt,” Ismail cho biết.

Bên cạnh đó, hãng cũng tham khảo thêm ý kiến của các nhà sử học để tái tạo lại môi trường, công trình, cũng như bầu không khí đúng chất Ai Cập cổ xưa.

Assassin’s Creed Origins dự kiến sẽ được phát hành trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Theo Dualshockers

Top game PC/Console hay có thể bạn đã bỏ lỡ trong tháng 7 vừa qua

Đọc tiếp