Game4V
>>
PC - Console
>>
Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam

Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam

 | 26/04/2015 16:53

Kể từ khi Valve cho phép người dùng được quyền định giá bản mod game của mình trên hệ thống Steam Workshop đã có vô số các bản mod của rất nhiều thể loại game được đưa lên. Nghiêm túc có, hài có và ngớ ngẩn cũng có.

1223190296204945512 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 1

Skyrim trở thành mục tiêu đầu tiên của rất nhiều các game thủ đam mê mod game. Người ta đã không còn lạ gì các bản mod của sản phẩm này nhưng việc làm của Valve thì không phải ai cũng ủng hộ. Rất nhiều game thủ đã đưa lên những bản mod rất chi ngớ ngẩn, thậm chí là một trò troll với lời quảng cáo đầy châm biếm để chọc Valve cho bõ tức.

Một số bản đến giờ vẫn tồn tại nhưng một số thì đã bị xóa sau vài nốt nhạc.

1 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 2
Golden Potato Mod, $9.99

Củ khoai tây vàng được quảng cáo có thể dùng làm thực phẩm, đồ chơi, có thể trao đổi buôn bán trong game hoặc để làm cảnh.

2 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 3
Extra Apple Mod, $29.99

Bản mod đã tốn công sức của tác giả trong… 4 năm trời. Mua một bản mod là bạn đã ủng hộ sự phát triển của Skyrim với nhiều tính năng hấp dẫn như… ăn được, cầm được, có thể ném và thậm chí… có chuyển động riêng. Vâng, rất hấp dẫn!

3 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 4
Micro Transactions, $49.99

Bạn không có nhiều thời gian? Hoặc bạn muốn chơi game nhanh nhất có thể. Bạn đã quá may mắn khi gặp bản mod này. Tôi sẽ giới thiệu chọn hệ thống mua bán in-game. Đây là cách dễ dàng nhất để bạn có bất cứ item nào, chỉ cần trả tiền thì cái gì cũng có.

4 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 5
Chicken Companion, $0.49

Bản mod gà đội mũ và hòm đồ có thể được sử dụng bởi bất cứ nhân vật nào. Nó có tác dụng thật tuyệt vời là… để làm cảnh.

5 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 6
Steam Main Menu Replacer, $0.49

Để kỉ niệm ngày steam cho phép người chơi định giá bản mod của mình. Chúng tôi giới thiệu với các bạn màn hình menu thương hiệu mới, mang dáng dấp… như cũ.

6 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 7
Rubbish! $2.49

Skyrim sẽ… xấu hơn nhờ bản mod tuyệt vời này với 3 item mới nhất: Thảm trải nhà, khăn dính máu và đĩa. Update 1.1: Cập nhật thêm màu sắc cho thảm. Update 1.11: Đã có thêm dĩa ăn trên đĩa!

7 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 8
Epic Helgen Bear Overhaul, $99.99

Làm cho con gấu trong hang Helgen Keep to hơn rất nhiều để game thủ có thêm thách thức và trải nghiệm thực tế hoặc chơi vui vẻ với bạn bè. Update 2: thêm 1 con gấu con và làm cho gấu mẹ to thêm nữa. Lưu ý: bản mod này đắt vì tôi phải làm đến 2 con gấu thay vì một!

8 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 9
Kill Jerlov, $0.25

Bản mod này cho phép bạn tiêu giệt Jerlov. Nó biến hắn trở thành kẻ vô dụng khi không phát hiện bạn lại gần. Bạn có thể dễ dàng móc túi hoặc tiêu diệt hắn để nhặt được một cây cung. Cây cung này đặc biệt ở chỗ là nó… có thể bắn được.

9 Những bản mod ngớ ngẩn nhất của Skyrim được bày bán trên Steam 10
Fish Companion, $0.25

Bản mod này sẽ biến một con cá hổ thành cybord (nửa thú vật – nửa cơ khí) với việc thêm cho nó 4 cái chân nữa để nó di chuyển trên cạn thay vì bơi dưới nước.

Còn gì nữa không nhỉ… thật ra là còn rất nhiều nhưng tôi nghĩ rằng đến đây là đã đủ ngớ ngẩn rồi. Các bạn hãy gửi cho chúng tôi những bản mod kì lạ khác vào ngay comment dưới bài.