Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhóm “Ninja Rùa” sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2

Nhóm “Ninja Rùa” sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2

 | 12/11/2017 18:12

Bản DLC ba nhân vật cuối cùng của Injustice 2 đã được tiết lộ, và như bạn có thể nhìn thấy trên tiêu đề, chúng ta sẽ được gặp gỡ những chiến binh nổi bật với chiếc mai rùa sau lưng.

Injustice 2 sẽ sớm nhận được gói DLC võ sĩ cuối cùng với các nhân vật mới được công bố trong đoạn video dưới đây.

.

Cụ thể, những nhân vật này là The Atom, Enchantress và nhóm Ninja Rùa “Teenage Mutant Ninja Turtles”. Theo như đoạn clip tiết lộ, nhiều khả năng các chiến binh mai rùa sẽ chiến đấu theo đội, đồng nghĩa với việc cả 4 anh chàng sẽ được coi như một chiến binh trong game.

Phản ứng của người xem khi 4 anh chàng được công bố

Với việc công bố các nhân vật mới cuối cùng này, có vẻ như những tin đồn về anh chàng pháp sư địa ngục Constantine đã không thành sự thực. Trừ khi nhà sản xuất thay đổi ý định để mang đến bất ngờ cho cộng đồng. Nhưng tại thời điểm này, không nhiều khả năng để điều đó xảy ra.

 

Đây cũng là lần đầu tiên nhóm ninja rùa xuất hiện trong một trò chơi đối kháng kể từ thời Teenage Mutant Ninja Turtles: Tournament Fighters, một tựa game arcade ra mắt vào đầu những năm 90 từng khiến nhiều game thủ “mê mệt” khi đặt chân lên NES.

Injustice 2 Nhóm Ninja Rùa sẽ là những chiến binh kế tiếp góp mặt trong Injustice 2 2
Lần cuối cùng các chiến binh Nina Rùa xuất hiện trong một game đối kháng là với Teenage Mutant Ninja Turtles: Tournament Fighters

Thời điểm phát hành cho nhân vật đầu tiên trong gói Fighter Pack 3 – The Atom – sẽ rơi vào ngày 12 tháng 12 tới.

Injustice 2 là tựa game hành động đối kháng đỉnh cao ra mắt trên hệ máy PS4, Xbox One hồi tháng 5 và vừa kết thúc giai đoạn thử nghiệm trên máy tính cá nhân. Nó sẽ chính thức đến tay người chơi PC vào ngày 15 tháng 11 tới, song song với màn ra mắt của Hellboy, chiến binh bổ sung cuối cùng của gói Fighter Pack 2.

Tổng hợp

Vì sao đã 3 năm trôi qua, nhưng Hearthstone vẫn không có thêm class nhân vật mới?

Đọc tiếp