Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhiều khả năng The Last of Us 2 đang được phát triển

Nhiều khả năng The Last of Us 2 đang được phát triển

 | 01/07/2015 22:01

The Last of Us 2 đang được phát triển? Nghe cũng khá hợp lý đấy.

Đó là câu trả lời của nam diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nolan North trong buổi nói chuyện với các fan tại sự kiện Metrocon được tổ chức cuối tuần vừa rồi. Nolan North đã nói với khán giả rằng ông biết tựa game  The Last of Us 2 đang trong quá trình thực hiện

game Nhiều khả năng The Last of Us 2 đang được phát triển 1

Nếu bạn còn nhớ thì Nolan North có tham gia vào The Last of Us với vai diễn David – một nhân vật phản diện phụ trong game. Và hiện ông cũng đang tham gia vào dự án Uncharted 4: A Thief’s End cũng do Naughty Dog phát triển.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YHWChn7AvoQ” ]

Ngay lúc này đây tôi biết họ đang thực hiện  The Last of Us 2, nhưng nhân vật của tôi trong The Last of Us coi như tiêu chắc rồi.

Tuy nhiên cũng trong một sự kiện khác cuối tuần vừa rồi là Indy PopCon 2015, nam diễn viên lồng tiếng Troy Baker – người đã tham gia từ phiên bản đầu tiên lại nói anh không biết tì gì về tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WbPs7uhwJSc” ]

Ok, vậy nên tôi… À… Nhân tiện tôi chả biết gì đâu. Tôi không biết chúng tôi có làm thêm một phần nữa hay không. Và nếu có thì tôi tin là Neil (Neil Druckmann – chỉ đạo sáng tạo) và Bruce (Bruce Straley – đạo diễn) cùng toàn thể mọi người tại Naughty Dog sẽ kể một câu truyện đáng được kể thôi.

Đâu không phải là lần đầu tiên cái tên  The Last of Us 2 được nhắc đến. Trước đó, nó từng xuất hiện trên trang Linkedin cá nhân của Michael Knowland – trưởng nhóm thiết kế nhân vật cũ của Naughty Dog. Về phần mình, phía Naughty Dog cũng không hề phủ nhận hay khẳng định những nghi vấn về sự xuất hiện của phiên bản này. Họ chỉ đơn giản nói rằng mình chưa có thời gian cho nó.

[fresh_embepost pid=”137998″ ]

Vậy bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Liệu đây có phải là lời xác nhận gián tiếp cho  The Last of Us 2? Tại sao Troy Baker lại nói anh không biết gì về dự án này? Đây đơn giản là nhằm giữ bí mật cho Naughty Dog hay phiên bản mới này sẽ không còn xoay quanh Joel And Ellie?

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới hoặc tham gia bình luận trực tiếp tại cộng đồng của chúng tôi tại địa chỉ này. Nhớ đón đọc những bì viết mới và thú vị khác trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>Nghi vấn The Last of Us 2 đang được phát triển?
>>>20 nhân vật có ảnh hưởng lớn đến ngành game năm 2014 (Phần 1)

Đọc tiếp