Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui

Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui

 | 29/08/2017 17:58

Trong khi đa phần game thủ PC vẫn đang say mê thưởng thức những giờ phút hành động đỉnh cao trong phiên bản Beta của Destiny 2, thì một số khác lại đang loay hoay mãi chẳng vào game được.

Destiny 2 Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui 1

Sau lỗi code ‘Saxophone’ buộc người chơi phải lên thẳng forum của Bungie để phản hồi, thì hiện tại cộng đồng đang tiếp tục phải vật lộn với một lỗi khác là ‘Chive’.

Destiny 2 Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui 2

Mã lỗi “Chive” xuất hiện khi bạn cố gắng khởi chạy Destiny 2 Beta, và những gì người chơi được nhận chỉ là một màn hình đen thui, kèm theo thông báo lỗi. Theo đội ngũ hỗ trợ của Bungie, lỗi Chive có thể là do người chơi chưa tiến hành cập nhật các trình driver cần thiết.

Destiny 2 Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui 3

Do đó, nếu bạn cũng gặp phải tình trạng này, hãy kiểm tra mọi thứ đã được update hoàn chỉnh chưa trước khi thử lại. Nếu vẫn không hiệu quả, bạn hãy kiên nhẫn ghé trang Twitter trợ giúp của Bungie để báo cáo và chờ đợi phản hồi.

Còn với những người may mắn vào được game để trải nghiệm, họ cũng bị giật mình đôi chút khi tên thật của mình được hiện thị thay vì tag Battle.net khi chơi random. Nhưng không cần phải lo lắng quá, vì tên thật sẽ chỉ xuất hiện khi chơi với những người đã được đăng ký trong danh sách bạn bè Battle.net của bạn. Nếu vẫn không thích, bạn có thể tắt luôn mục hiển thị “Real Name” trong phần cài đặt của Destiny 2.

Destiny 2 Nhiều game thủ Destiny 2 té ngửa khi vừa vào game đã dính lỗi, màn hình đen thui 4

Nếu bạn đang thắc mắc sao tên mã lỗi lại trông kì quặc thế, thì đó là do nhà sản xuất Bungie thích thế. Rõ ràng, với việc hiển thị những chuỗi kí tự khô khan và gần như vô nghĩa với nhiều người, những cái tên như Baboon (vượn Nam Phi), Beaver (hải ly) hay Vulture (kền kền),… rõ ràng dễ nhớ hơn rất nhiều. Dù vậy, sự khó chịu mà chúng mang lại chẳng có gì khác biệt.

Theo PCGamesN

Hot: Final Fantasy XV chuẩn bị có màn kết hợp cùng… Assassin’s Creed!

Đọc tiếp