Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhập vai GTA mẫu mực ngoài đời thực

Nhập vai GTA mẫu mực ngoài đời thực

 | 04/05/2015 17:15

Một anh chàng người Nga đã sử dụng chiếc máy bay không người lái chuyên dụng và quay lại thành một đoạn clip ngắn mô phỏng y hệt trò chơi GTA 2.

GTA Online 5 Nhập vai GTA mẫu mực ngoài đời thực 1

Với chiếc máy bay không người lái và cài đặt một máy quay nhỏ, bất kì ai cũng có thể trở thành nhân vật trong tựa game huyền thoại GTA. Ý tưởng đó đã được nung nấu và thực hiện bởi những anh chàng người Nga. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, kênh Youtube của nhóm thực hiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Mong một ngày không xa, không chỉ GTA 2 mà còn GTa 5 cũng sẽ được tạo thành phim.

Cùng Game4V xem qua đoạn phim ngắn này và đừng quên để lại nhận xét của bạn bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=N-aDHKKRdso” width=”360″ height=”520″][/su_youtube]

GTA 5 có bối cảnh tại Los Santos vào năm 2013, thành phố của Vinewood (Hollywood), thành phố của danh vọng, thành phố của những kẻ giàu sang… Nhưng cũng là một thành phố sặc mùi tệ nạn, máu me, của những cuộc bắn súng giữa các băng đảng.

GTA Online Game4V (2) Nhập vai GTA mẫu mực ngoài đời thực 2

Trong GTA 5, bạn sẽ được chơi ba nhân vật: Franklin, Michael và Trevor. Franklin là một tay gangster chán ghét cuộc sống mình, trái với những tay gangster khác, Franklin không muốn tham gia vào thế giới ngầm. Michael là một tên cướp lừng danh những năm 2000, cậu bạn thân là Trevor – Một thằng điên đúng nghĩa, Trevor cực kỳ máu lạnh, hẵn sẵn sàng giết người ngay lập tức nếu “ngứa mắt”.

>>> [Highlight] Ghost Rider chính thức xuất hiện trong GTA 5

Đọc tiếp