Game4V
>>
PC - Console
>>
Nhanh tay tậu về “hàng hot” DmC: Devil May Cry với chỉ xấp xỉ 8000 VND

Nhanh tay tậu về “hàng hot” DmC: Devil May Cry với chỉ xấp xỉ 8000 VND

 | 12/07/2017 15:32

ong đợt khuyến mãi này, bạn chỉ cần chi ra từ 1 USD (~ 23 nghìn VND) là đã có thể sở hữu Strider, Umbrella Corps và đặc biệt là DmC: Devil May Cry; tức chỉ xấp xỉ 8000 VND cho mỗi tựa game

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các đợt giảm giá mới sau mùa khuyến mãi Steam Summer Sale vừa rồi, thì gói Humble Bundle mới nhất chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Gói khuyến mãi mang tên Humble Capcom Rising Bundle này sẽ giảm giá cực sốc một số tựa game trên PC do Capcom xuất bản.

DmC: Devil May Cry Nhanh tay tậu về hàng hot DmC: Devil May Cry với chỉ xấp xỉ 8000 VND 1

Nổi bật nhất trong Bundle này không gì khác hơn là DmC: Devil May Cry, tác phẩm hack’n’slash tuyệt vời của nhà phát triển Ninja Theory. Vì nó thuộc mức thấp giá nhất trong các trò chơi được cung cấp, bạn chỉ cần phải trả chừng 1 USD ~ 23 nghìn VND để sở hữu nó.

DmC: Devil May Cry Nhanh tay tậu về hàng hot DmC: Devil May Cry với chỉ xấp xỉ 8000 VND 2
DmC: Devil May Cry vẫn rất hấp dẫn, dù hơi “phá hoại hình tượng”

Nếu bạn trả nhiều hơn mức trung bình (khoảng 7,3 USD ~ khoảng 166 nghìn VND tại thời điểm viết bài này), bạn sẽ nhận được quyền sở hữu Dead Rising 2: Off the Record, Resident Evil HD, Resident Evil 0 HD và các trò chơi khác. Cuối cùng, nếu bạn trả từ 12 USD trở lên ~ 280 nghìn VND, bạn sẽ nhận được Dead Rising 2 và Dead Rising 3. Xem qua danh sách chi tiết dưới đây.

DmC: Devil May Cry Nhanh tay tậu về hàng hot DmC: Devil May Cry với chỉ xấp xỉ 8000 VND 3
Các bản Resident Evil HD cũng được khuyến mãi

Trả từ 1 USD để sở hữu:

Strider
Umbrella Corps
DmC: Devil May Cry
Giảm giá 10%  Humble hàng tháng

Trả từ mức giá trung bình trở lên để sở hữu:

Umbrella Corps Deluxe Edition Upgrade Pack
Dead Rising 2: Off the Record
Resident Evil HD
Resident Evil 0 HD
Resident Evil 6
Giảm giá 40% Resident Evil 7
Giảm giá 50% Dead Rising 4
Giảm giá 50% Street Fighter V

Trả từ 12 USD trở lên để lấy:

Dead Rising 2
Dead Rising 3: Apocalypse Edition

Như bạn có thể thấy, gói Capcom Rising Bundle còn bao gồm một số khuyến mãu giảm giá đáng kể: 40% off cho Resident Evil 7, 50% cho Dead Rising 4 và 50% cho Street Fighter V. Các phiếu giảm giá này có thể được sử dụng trên cửa hàng Humble Store và hết hạn vào ngày 22 tháng 8 tới.

Với tất cả các gói Humble Bundle, bạn có thể chọn nơi mà bạn muốn chuyển số tiền chi ra: giữa tổ chức từ thiện, nhà phát triển và Humble Bundle. Tổ chức từ thiện được hỗ trợ trong gói Bundle này là WaterAid America, GamesAid và Child’s Play.

Theo ý kiến cá nhân, DmC: Devil May Cry tuy gây nhiều tranh cãi vì “đụng chạm” hình tượng Dante Vergil huyền thoại, nhưng chất lượng của nó là không thể phủ nhận và đây là một mức deal quá tốt để có thể bỏ qua, nếu bạn chưa sở hữu tựa game. Truy cập và tậu ngay cho mình các gói game khuyến mãi hấp dẫn tại đây.

Theo Gamespot